Ông xã Marian Rivera khoe khoảnh khắc hai mẹ con "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" chơi trống cực ngầu như dân chuyên nghiệp

Tuy còn nhỏ nhưng công chúa nhà "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" chơi nhạc cụ này khá thạo.

Mới đây, ông xã Marian Rivera - nam tài tử Dingdong Dantes đã chia sẻ với mọi người đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô và con gái cưng Zia chơi trống thư giãn trong mùa dịch. Mặc dù mới tập tành học cách đánh trống nhưng “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đã rất nhập tâm và tỏ ra như một dân chơi ngạc chuyên nghiệp. Marian Rivera đeo tai nghe, nhắm nghiền mắt nhưng tay vẫn gõ trống đều đặn. Có thể thấy "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" biểu diễn còn phiêu hơn cả dân chuyên.

Ai cũng biết, ông xã "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" vốn đam mê chơi nhạc nên nam tài tử đã sắm nguyên cả bộ trống dành cho dân chuyên ở nhà để thỏa mãn đam mê. Zia, con gái của Marian cũng rất thích đánh trống. Tuy còn nhỏ nhưng công chúa nhà "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" chơi nhạc cụ này khá thạo.

Ông xã Marian Rivera khoe khoảnh khắc hai mẹ con "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" chơi trống cực ngầu như dân chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Ông xã Marian Rivera khoe khoảnh khắc hai mẹ con "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" chơi trống cực ngầu như dân chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Trong khi hai mẹ con Marian Rivera vui với sở thích chơi trống thì ông xã cô lại tìm cho bản thân hoạt động riêng tại gia, đó là học đánh đàn guitar. Dingdong Dantes tỏ ra thích thú khi được thực hiện mơ ước từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhiều dân mạng cho rằng trong thời gian tránh dịch các thành viên trong tổ ấm của Marian chăm chỉ đàn hát như vậy có lẽ sau này có thể thành lập được một ban nhạc gia đình.

Ông xã Marian Rivera khoe khoảnh khắc hai mẹ con "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" chơi trống cực ngầu như dân chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm