“Mỹ nhân đầu trọc” Vietnam Idol dịu dàng trong váy trắng tinh khôi

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

“Mỹ nhân đầu trọc” Hoa Di Linh thu hút sự chú ý khi diện váy trắng khá dịu dàng và nữ tính trong vòng nhà hát "Vietnam Idol".

Vòng thử giọng Vietnam Idol kết thúc cũng là thời điểm bắt đầu cho những vòng thi gây cấn và hấp dẫn nhất của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam sắp diễn ra. 43 vé vàng được lựa chọn từ hàng ngàn thí sinh trên cả nước - đại diện cho niềm đam mê âm nhạc khắp nơi sẽ chính thức bước vào vòng thi mang tính quyết định trong hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2015 – Vòng nhà hát. 

vietnam idol vòng nhà hát 3

vietnam idol vòng nhà hát 4
Hoa Di Linh dịu dàng trong váy trắng

Tại vòng thi này, các thí sinh mạnh dạn thể hiện phong cách và cá tính âm nhạc của mình. Trong đó, “mỹ nhân đầu trọcHoa Di Linh thu hút sự chú ý khi bất ngờ diện trang phục khá dịu dàng và nữ tính. Trong sắc trắng tinh khôi, Hoa Di Linh ngọt ngào thể hiện một bài tình ca  ngọt ngào.

vietnam idol vòng nhà hát 5

vietnam idol vòng nhà hát 6
Hoa Di Linh luyện hát với piano trước khi gặp mặt các giám khảo

vietnam idol vòng nhà hát 7
Hoa Di Linh nổi bật giữa các thí sinh

Chia sẻ nhận định về chất lượng thí sinh năm nay, giám đốc âm nhạc của Vietnam Idol 2015 - nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Sau Vòng thử giọng, điều khiến chúng tôi cảm thấy hài lòng và hào hứng nhất chính là thí sinh năm nay có chất lượng khá đồng đều, màu sắc đa dạng, thể hiện cá tính âm nhạc khá rõ ràng ngay từ đầu và đặc biệt là có tư duy âm nhạc rất mới, rất văn minh. Chính vì vậy, việc chọn lựa 10 trong số 43 giọng hát nổi bật này sẽ là điều không hề dễ dàng với ban giám khảo. Chúng tôi rất tin tưởng Top 10 của Vòng nhà hát năm nay sẽ là Top 10 tốt nhất mà Vietnam Idol có được từ trước đến nay”.

vietnam idol vòng nhà hát 2
Huy Tuấn và Thu Minh

vietnam idol vòng nhà hát 8
Bộ tứ giám khảo vòng nhà hát nhí nhảnh tự sướng trong giờ nghỉ giải lao

Với Vietnam Idol, Vòng nhà hát tuy chưa cho thấy được sự lột xác hoàn toàn của thí sinh nhưng lại là vòng thi mang đến những phần trình diễn thú vị và dần hé lộ những cá tính âm nhạc đặc sắc nhất cho chương trình. Nếu ở Vòng thử giọng, các thí sinh thể hiện giọng hát mộc trước ban giám khảo thì đến vòng thi này, họ bắt đầu bước lên sân khấu lớn hơn để cầm micro hát với piano và ban nhạc – phần thi đòi hỏi tính chuyên nghiệp, kỹ năng trình diễn và thách thức khả năng làm chủ sân khấu của mỗi thí sinh. 


Tại Vòng nhà hát năm nay, thí sinh phải trải qua hai phần thi: hát với piano để chọn ra 20 thí sinh nổi bật nhất bước tiếp vào vòng hát với ban nhạc trước khi tìm ra 10 ứng viên sáng giá nhất gồm 5 nam và 5 nữ tham gia tranh tài tại Vòng Studio.
Chia sẻ
Đọc thêm