Mỹ nhân 3 thế hệ nhà SM chung khung hình: Không ngờ BoA hơn Irene tận 5 tuổi, cách Yuri hẳn 1 thế hệ

ON,
Chia sẻ

Khoảnh khắc mỹ nhân 3 thế hệ nhà SM BoA, Yuri (SNSD) và Irene (Red Velvet) bất ngờ hot trở lại sau 1 tuần.

Nhân đợt comeback với bản hit "Woman", BoA đã ngồi lại phỏng vấn trong chương trình "Entertainment Weekly". Qua đó, nữ ca sĩ đã chia sẻ về việc Irene và Yuri bất ngờ đến ủng hộ cô trong một buổi ghi hình show âm nhạc. Chính vì vậy, khoảnh khắc bộ 3 nữ idol thuộc 3 thế hệ Kpop BoA, Yuri (SNSD) và Irene (Red Velvet) trong một khung hình bất ngờ hot trở lại.

Cùng đọ sắc trong một khung hình, BoA, Yuri và Irene đều khiến dân tình xôn xao vì quá đẹp. Nhìn vào bức hình có thể thấy rằng, BoA quá trẻ trung, cô "hack tuổi" giỏi đến mức trông không quá chênh lệch với 2 mỹ nhân đàn em. Tuy nhiên, không ít người hâm mộ ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng BoA hơn Irene 5 tuổi và nổi tiếng cách thời của Irene, Yuri đến tận hơn chục năm. Thời điểm Yuri nói riêng và SNSD nói chung ra mắt (2009), BoA đã hoạt động được 9 năm. Ngẫm lại mới thấy, BoA thật sự là một tượng đài của Kpop mặc dù năm nay cô mới 32 tuổi - độ tuổi quá nhỏ so với thành tựu khủng mà cô gây dựng.

Mỹ nhân 3 thế hệ nhà SM chung khung hình: Không ngờ BoA hơn Irene tận 5 tuổi, cách Yuri hẳn 1 thế hệ - Ảnh 1.

BoA đọ sắc bên 2 hậu bối Yuri và Irene. Không thể tin nổi, BoA cách Yuri hẳn 1 thế hệ, cách Irene 2 thế hệ. Vậy mà trông nữ ca sĩ không quá chênh lệch về tuổi tác, nhan sắc đối với hậu bối

Mỹ nhân 3 thế hệ nhà SM chung khung hình: Không ngờ BoA hơn Irene tận 5 tuổi, cách Yuri hẳn 1 thế hệ - Ảnh 2.

Là tượng đài thành công của Kpop, song BoA vẫn rất trẻ trung, thân thiện với hậu bối

Nguồn: Naver, Instagram

Chia sẻ