Mỹ nam "Vợ tôi là gangster 3" sắp kết hôn

Đặng Nam, Theo Pháp luật xã hội
Chia sẻ

Mỹ nam xứ kim chi và vợ sắp cưới cũng lên kế hoạch sinh em bé trong tương lai.

Nam diễn viên Oh Ji Ho sẽ kết hôn vào ngày 12/4 tới, hôn lễ dự định tổ chức tại khách sạn Shilla. Công ty quản lý Oh Ji Ho cho biết: “Thay vì có một đám cưới hào nhoáng, xa hoa, cặp đôi mong muốn tổ chức nhỏ và ấm cúng để chia sẻ niềm vui với người thân, bạn bè.”

Mỹ nam "Vợ tôi là gangster 3" sắp kết hôn 1

Mỹ nam xứ sở kim chi cũng dành những lời khen về vợ sắp cưới: “Cuối cùng, tôi đã gặp một cô gái mà tôi muốn dành phần còn lại của cuộc đời cho cô ấy. Tôi sẽ luôn trân trọng, chăm sóc cô ấy chu đáo và nuôi dưỡng tình yêu này. Tôi hy vọng các bạn cũng chúc phúc cho cuộc hôn nhân của chúng tôi.”

Trước đó, nam diễn viên 37 tuổi công khai mối quan hệ và tiết lộ người yêu không phải là ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Họ tình cờ quen biết qua buổi hẹn hò giấu mặt do những người bạn chung tổ chức. Vị hôn thê trẻ hơn Oh Ji Ho 3 tuổi và làm việc trong ngành thời trang. Nhờ bạn gái mà anh nhanh chóng cải thiện phong cách ăn mặc và làm phong phú tủ quần áo của mình.

Mỹ nam "Vợ tôi là gangster 3" sắp kết hôn 2

Hai bên đã ra mắt gia đình, mọi người đều ủng hộ và vun vén cho tình yêu của cặp đôi. Ji Ho và bạn gái cũng lên kế hoạch sinh em bé trong tương lai. Nam diễn viên Cặp đôi kỳ lạ bày tỏ từ lâu đã ước mong về một gia đình hạnh phúc, đặc biệt cuộc trò chuyện với đồng nghiệp Cha Tae Hyun trong The Grand Heist khiến anh bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về chuyện kết hôn.

Ji Ho chia sẻ: “Anh ấy chỉ toàn kể về những đứa con anh ấy. Rất nhiều bạn bè tôi cũng chia sẻ cuộc sống thường nhật ngập tràn niềm vui của họ, điều đó thôi thúc tôi sớm lập gia đình. Tôi và bạn gái cũng bàn đến chuyện sinh con.”

Nam diễn viên Oh Ji Ho bắt đầu tham gia hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu. Năm 2000, anh tham gia vai diễn điện ảnh đầu tiên trong bộ phim La Belle. Từ đây, nhiều cơ hội mở ra giúp Ji Ho lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình và nhận lời mời tham gia hàng loạt bộ phim như Queen of the Office, Couple or Trouble, The Slave Hunters, Sector 7,…

Chia sẻ
Đọc thêm