Mỹ nam "Sở Kiều truyện" đã kết hôn cùng con gái "vua sòng bài Macau", còn được vợ cho một khoản tiền lớn mở công ty riêng?

Đậu Kiêu được cho là đã chính thức bước chân vào nhà họ Hà giữa lúc cuộc chiến tranh giành tài sản đang ở đỉnh điểm.

"Vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân vừa qua đời, giới truyền thông cùng netizen đổ dồn sự chú ý vào nhà họ Hà bởi đây là lúc cuộc chiến tranh giành tài sản đang ở đỉnh điểm. Giữa lúc mọi chuyện đang căng thẳng, một blogger ngầm khẳng định nam diễn viên Sở Kiều truyện Đậu Kiêu đã cùng nàng tiểu thư Hà Siêu Liên kết hôn và anh đã chính thức trở thành một phần của nhà họ Hà danh tiếng.

Blogger này chia sẻ: "Sao nam hai chữ hẹn hò với con gái nhà hào môn đã đi đăng ký kết hôn rồi. Nhà hào môn này rất mê tín, đợt trước có đi tìm đại sư vài lần, còn giúp sao nam làm nghi thức cải vận. Đây cũng không phải điều gì lạ, là 'bệnh chung' của các hộ gia đình lớn, càng có tiền thì lại càng tin phong thủy, đặc biệt là ở Hong Kong và Macao, địa vị của đại sư phong thủy có thể sánh với quốc sư. Cũng có tin nói rằng phía nữ cho sao nam một khoản tiền lớn, sao nam cũng đang chuẩn bị mở công ty".

Đậu Kiêu được cho là đã kết hôn với Hà Siêu Liên, không chỉ vậy anh còn được vợ cho tiền mở công ty?

Đậu Kiêu được cho là đã kết hôn với Hà Siêu Liên, không chỉ vậy anh còn được vợ cho tiền mở công ty?

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên bất ngờ công khai hẹn hò từ năm ngoái, tuy nhiên chuyện tình cảm này được cho là có mối quan hệ mật thiết đến cuộc chiến giành tài sản trong nhà vua sòng bạc Hà Hồng Sân. Ngoài Đậu Kiêu ra thì nhà họ Hà có một cô con dâu xuất thân từ làng giải trí là Hề Mộng Dao, tuy nhiên nàng siêu mẫu được cho là có cuộc sống "khó thở" tại gia đình chồng. Nhiều người không biết liệu khi bước chân vào một gia đình phức tạp như thế này thì Đậu Kiêu sẽ sống kiểu gì.

Rộ tin sao nam Sở Kiều truyện và con gái trùm sòng bạc đã kết hôn, còn được vợ cho một khoản tiền lớn mở công ty - Ảnh 2.

Về vấn đề này, cả phía Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đều chưa lên tiếng xác nhận. Động thái mới nhất của ái nữ nhà họ Hà không phải là lên tiếng về mối quan hệ giữa cô và Đậu Kiêu mà thay vào đó là có liên quan tới cậu em cùng cha khác mẹ Hà Du Quân. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hà Siêu Liên đã "follow" lại cậu em trai cùng cha khác mẹ Hà Du Quân. Trước đó, Hà Siêu Liên và Hà Du Quân được cho là "cạch mặt" vì tranh giành tài sản nên đã hủy "follow" nhau từ Weibo cho đến Instagram. Thế nhưng netizen để ý, Hà Du Quân vẫn theo dõi tài khoản phụ của Hà Siêu Liên, chưa từng có động thái "unfollow" người chị này.

Hà Siêu Liên follow lại Hà Du Quân, hai người được cho là đã giảng hòa.

Hà Siêu Liên follow lại Hà Du Quân, hai người được cho là đã "giảng hòa".

Rộ tin sao nam Sở Kiều truyện và con gái trùm sòng bạc đã kết hôn, còn được vợ cho một khoản tiền lớn mở công ty - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm