Mỳ nấm hoa lơ

N.D,
Chia sẻ

Mỳ nấu với nhiều rau vị ngọt tự nhiên dễ ăn, bữa sáng nhanh gọn với món mỳ này sẽ giúp bạn thấy khỏe khoắn, nhiều năng lượng mà không béo.

Nguyên liệu:

Mỳ 1 gói

Nấm rơm, nấm sò

Hoa lơ xanh, hoa lơ trắng

Hành tây

Cách làm:
 

Chuẩn bị các loại rau, nấm, rửa sạch và thái miếng vừa ăn

Đun nước sôi, cho các gói gia vị trong mỳ vào nước.

 

Cho mỳ vào nước sôi, chần trong 2 phút rồi vớt ra. 
 
Tiếp đến cho chỗ rau và nấm đã thái vào nồi, đun sôi tiếp trong 3 phút nữa, cho rau chín
 
Cuối cùng cho mỳ vừa chần trở lại nồi. Vặn to lửa để sôi bùng rồi tắt bếp.
Mỳ đã sẵn sàng.
 
 

Ăn mỳ lúc còn nóng với dấm ớt, ngon tuyệt
 
 
 
Anna
Tổng hợp
Chia sẻ