Mỹ Linh thẳng thắn khuyên Nhật Thủy "ngưng sống ảo"

Leslie - Ảnh: Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ

Trong buổi họp báo cho tour diễn mới của Nhật Thủy, Mỹ Linh đã gây bất ngờ khi khuyên học trò thẳng thắn trước mặt nhiều người.

Xuất sắc vượt mặt các đối thủ nặng kí để đăng quang ngôi vị quán quân trong cuộc thi Vietnam Idol, sức hút và tài năng của Nhật Thủy là điều không ai có thể phủ nhận. Sau 1 năm đầu quân về công ty giải trí của Mỹ Linh, nữ ca sĩ trẻ ngày càng trưởng thành, già dặn dù vẫn giữ nguyên vẻ ngoài thơ ngây, trẻ trung. Có thể nói, Nhật Thủy đã học tập được rất nhiều điều từ người thầy khó tính, tuy không ít lần diva Mỹ Linh khiến cô sợ "toát cả mồ hôi".

Mới đây, trong buổi họp báo cho tour diễn Tỉnh giấc của Nhật Thủy, Mỹ Linh lại một lần nữa thể hiện sự khó tính, nghiêm khắc của mình đối với "gà nhà". Diva 40 tuổi đã gây bất ngờ khi thẳng thắn khuyên Nhật Thủy... "ngưng sống ảo" và bớt để tâm đến những lời khen ngợi trên mạng xã hội. Mỹ Linh tin rằng lượng người mua ủng hộ album hay vé xem hát mới thật sự là thước đo cho sự thành công của một nghệ sĩ, trong khi những lời khen ngợi chỉ mang giá trị khích lệ tinh thần.

Nhật Thủy On Tour
Nhật Thủy chăm chú lắng nghe Mỹ Linh phát biểu.

Nhật Thủy On Tour
Không chỉ là một diva thực thụ trên sân khấu, Mỹ Linh còn là một người thầy nghiêm khắc. Trong mối quan hệ quản lý - ca sĩ với Nhật Thủy, Mỹ Linh từng gây xôn xao khi phát biểu: "Sẽ không có chuyện nhường nhịn học trò, Thủy diễn không tốt, tôi vẫn tét mông!".

Nhật Thủy On Tour
Nhật Thủy cười vô tư trong buổi họp báo dù vừa bị khuyên... "ngưng sống ảo".

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Anh Quân cũng không ngại thừa nhận quan điểm rằng thông qua tour diễn lần này, họ mong muốn được... tập cho khán giả thói quen như trước đây - sẵn sàng chi tiền đi xem ca nhạc để ủng hộ nghệ sĩ chân chính. Dĩ nhiên, để làm được điều này, Anh Quân nhấn mạnh phần âm nhạc, sân khấu dàn dựng sẽ được đầu tư kĩ lưỡng để khán giả không thất vọng và tiếc nuối số tiền họ phải bỏ ra.

Nhật Thủy On Tour
Ca sĩ Mỹ Linh tâm huyết thực hiện tour diễn cho học trò Nhật Thủy.

Nhật Thủy On Tour
Nhạc sĩ Anh Quân khẳng định tour diễn sẽ được đầu tư, thực hiện nghiêm túc.

Nhật Thủy On Tour
Vẻ ngoài xinh tươi hút hồn của Nhật Thủy

Được biết, Tỉnh giấc là tour diễn xuyên Việt bắt đầu từ giữa tháng 11 đến 19/12 qua các thành phố lớn với sự tham gia của nhiều tên tuổi "đắt giá" trên thị trường âm nhạc hiện nay như Mỹ Linh, Văn Mai Hương, Cát Tường,... Lợi nhuận của tour diễn sẽ được trao tặng cho tổ chức gây quỹ xây nhà tình thương cho đồng bào lũ lụt. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm