Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ "đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ

Không chỉ có các cầu thủ U22 Việt Nam mà HLV Park Hang-seo cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của hàng triệu khán giả nước ta.

Tối ngày 10/12, toàn thể người dân Việt Nam cùng hướng về trận chung kết tranh cúp vô địch SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Sau 90 phút chiến đấu nghẹt thở, thầy trò HLV Park Hang-seo đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-0, giành được chiếc huy chương vàng quý giá sau 60 năm (từ năm 1959) chờ đợi mòn mỏi. Đây chắc hẳn là một thành tích khó quên đối với các tuyển thủ và cả người dân Việt Nam.

Một trong những nhân tố giúp tuyển Việt Nam giành về chiến thắng này không ai khác chính là thầy Park Hang-seo. Nếu như 2 bàn thắng của Văn Hậu và 1 bàn thắng của Hùng Dũng làm thỏa mãn người hâm mộ thì vị HLV người Hàn Quốc của chúng ta cũng có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên ngoài đường biên sân đấu, nhất là khi ông phải nhận chiếc thẻ đỏ vì xảy ra tranh cãi với trọng tài và buộc phải rời khỏi sân. Một loạt biểu cảm đáng giá của thầy Park Hang-seo được cổ động viên chụp lại và đăng tải trên khắp các mạng xã hội.

Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ" đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ - Ảnh 1.

Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ" đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ - Ảnh 2.

Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ" đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ - Ảnh 3.

Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ" đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ - Ảnh 4.

Đây có lẽ là khoảnh khắc đắt giá nhất khi thầy Park tranh cãi "tay đôi" với trọng tài.

Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ" đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ - Ảnh 5.

Thầy Park vô cùng đanh đá khi đứng trước trọng tài chính.

Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ" đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ - Ảnh 6.

Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ" đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ - Ảnh 7.

Lúc nhận thẻ đỏ lại càng tức giận hơn.

Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ" đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ - Ảnh 8.

Lên khán đài ngồi, thầy Park vẫn chưa thôi vẻ ngoài căng thẳng.

Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ" đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ - Ảnh 9.

Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ" đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ - Ảnh 10.

Thầy Park không ngừng hối thúc các bác sĩ mau chóng sơ cứu cho cầu thủ của mình.

Muôn vàn biểu cảm đáng giá của thầy Park trong trận chung kết SEA Games 30: Từ "đanh đá" cãi nhau với trọng tài đến lo lắng cho các cầu thủ - Ảnh 11.

Tất nhiên là không thể thiếu khoảnh khắc giương cao quốc kỳ Việt Nam, ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá nước ta.

(Nguồn: Tổng hợp)

 

Chia sẻ
Đọc thêm