Hình ảnh đẹp trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games: Bệnh nhân và y bác sĩ vỡ òa khoảnh khắc đội tuyển Việt Nam vô địch

Hạ Vũ - Hoàng Lê, Theo Helino

Trận đấu tranh HCV môn bóng đá nam SEA Games 30 thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ nước nhà. Khắp cả nước đều hân hoan cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo giành chiến thắng.

Ngày hôm nay 10/12, người dân khắp cả nước háo hức đón xem trận đấu chung kết SEA Games giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Bóng đá Việt Nam đã phải đợi rất lâu mới có cơ hội giành tấm HCV lịch sử tại đấu trường châu lục. Trong 60 năm qua, ĐT của chúng ta chưa một lần chạm tay vào chiếc HCV môn bóng đá nam. Đây là cơ hội để thầy trò HLV Park Hang Seo thực hiện giấc mơ đó.

Ngay từ chiều, không khí cổ vũ cho ĐT Việt Nam đã bùng nổ khắp cả nước. Ngay cả ở bệnh viện, nơi nhiều con người đang giành giật sự sống vẫn rất háo hức cổ vũ cho ĐT nam nước nhà.

Những hình ảnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) sẽ cho chúng ta một góc nhìn mới về tình yêu đối với bóng đá nước nhà. Dù chúng ta mạnh khỏe hay ốm yêu nhưng tình yêu đối với thể thao nước nhà luôn thường trực.

Trước khi trận đấu bắt đầu, Phòng Công tác xã hội phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Chợ Rẫy đã chuẩn bị 4 màn hình tivi LCD di động cộng với 2 màn hình có sẵn ở sảnh tầng trệt khu D (Trung tâm Ung bướu) để bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể theo dõi trận chung kết bóng đá nam giữa U.22 Việt Nam và U.22 Indonesia ở SEA Games 30.

Đặc biệt, một đội sơ cứu di động, băng ca, thuốc cũng chuẩn bị sẵn sàng ứng cứu cho bệnh nhân.

18 giờ 30, hàng trăm bệnh nhân, thân nhân từ các khoa điều trị đã tụ về. Bệnh viện Chợ Rẫy cũng cung cấp nước uống miễn phí cho bệnh nhân và thân nhân.

Hình ảnh đẹp trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games: Bệnh nhân và y bác sĩ bệnh viện vỡ òa khoảnh khắc đội tuyển Việt Nam vô địch - Ảnh 1.

Hình ảnh đẹp trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games: Bệnh nhân và y bác sĩ bệnh viện vỡ òa khoảnh khắc đội tuyển Việt Nam vô địch - Ảnh 3.

Ngay từ chiều, mọi thứ từ băng rôn đến màn hình đều được chuẩn bị sẵn sàng để mọi người có thể cùng nhau cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Hình ảnh đẹp trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games: Bệnh nhân và y bác sĩ bệnh viện vỡ òa khoảnh khắc đội tuyển Việt Nam vô địch - Ảnh 4.

Tại sảnh khu D của bệnh viện, rất đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã có mặt để theo dõi và cổ vũ đội tuyển Việt Nam. 

Hình ảnh đẹp trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games: Bệnh nhân và y bác sĩ bệnh viện vỡ òa khoảnh khắc đội tuyển Việt Nam vô địch - Ảnh 6.

Dù đang cắm dây chuyền nhưng các bệnh nhân vẫn cổ vũ hết mình.

Hình ảnh đẹp trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games: Bệnh nhân và y bác sĩ bệnh viện vỡ òa khoảnh khắc đội tuyển Việt Nam vô địch - Ảnh 7.

Cụ ông đã không kìm nén nổi vui mừng khi các cầu thủ của chúng ta ghi bàn.

Chia sẻ
Đọc thêm