CLIP: Hàng ngàn người lớn trẻ em vang ca bài hát "Như có Bác trong ngày đại thắng" khi trận đấu U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc

Minh Ngọc, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ chờ giây phút trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, hàng ngàn CĐV khu sân chung của HH Linh Đàm đã lập tức nhảy múa vui mừng theo bài hát "Như có Bác trong ngày đại thắng".

Theo ghi nhận của PV, mặc dù trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu đã được nhiều phút nhưng hàng ngàn CĐV gồm cả người già, trẻ nhỏ vẫn đứng lại khu vực sân chung của khu HH Linh Đàm, quận Hoàng Mai để reo hò, vang ca giai điệu bài hát "Như có Bác trong ngày đại thắng".

Hàng ngàn CĐV vang ca bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng

Hàng ngàn người lớn trẻ em vang ca bài hát Như có Bác trong ngày đại thắng

CLIP: Hàng ngàn người lớn trẻ em vang ca bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng khi trận đấu U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc - Ảnh 3.

Rất đông trẻ em cũng xuống sân chung để cổ vũ

CLIP: Hàng ngàn người lớn trẻ em vang ca bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng khi trận đấu U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc - Ảnh 4.

CLIP: Hàng ngàn người lớn trẻ em vang ca bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng khi trận đấu U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc - Ảnh 5.

Người dân thích thú

CLIP: Hàng ngàn người lớn trẻ em vang ca bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng khi trận đấu U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc - Ảnh 6.

CLIP: Hàng ngàn người lớn trẻ em vang ca bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng khi trận đấu U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc - Ảnh 7.

CLIP: Hàng ngàn người lớn trẻ em vang ca bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng khi trận đấu U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc - Ảnh 8.

Pháo sáng rực rỡ khu sân chung của khu đô thị

CLIP: Hàng ngàn người lớn trẻ em vang ca bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng khi trận đấu U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc - Ảnh 9.

CLIP: Hàng ngàn người lớn trẻ em vang ca bài hát Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng khi trận đấu U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc - Ảnh 10.

Các ngả đường bắt đầu bán cờ và băng rôn

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, đồng chí Trương Hoà Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG đề nghị Lãnh đạo các cơ quan thành viên của Ủy ban, đồng chí Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung chỉ đạo:

Lực lượng Công an, GTVT chủ động bố trí lực lượng và phương án tổ chức, điều tiết, hướng dẫn giao thông cho người dân tổ chức ăn mừng thành tích của đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30 đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn. 

Các địa phương có phương án và tập trung lực lượng tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm những đối tượng có hành vi cố tình vi phạm, ăn mừng quá khích; cương quyết ngăn chặn, trấn áp những đối tượng đua xe, tổ chức đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự. 

Các cơ quan truyền thông ở trung ương và địa phương chủ động phát đi các thông điệp vận động người dân cổ vũ, ăn mừng văn minh, an toàn giao thông, tuyệt đối tuân thủ quy định pháp luật và hiệu lệnh của lực lượng chức năng điều tiết giao thông.

Chia sẻ
Đọc thêm