Muốn có quần áo đẹp đi dạm ngõ, người phụ nữ 52 tuổi đành làm liều để rồi sau đó bị bắt giam 10 ngày

Yu,
Chia sẻ

Sự việc diễn ra tại một khu nhà tập thể nhân viên của một nhà hàng ở Trung Quốc.

Ngày 13/11, cảnh sát thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc cho biết họ đã bắt và kết án hành chính một người phụ nữ 52 tuổi vì hành vi trộm cắp, tạm giam trong 10 ngày.

Sự việc diễn ra vào lúc 5 giờ sáng ngày 8/11 tại một nhà hàng tại thành phố Thái Nguyên, Sơn Tây. Hung thủ là một người phụ nữ 52 tuổi họ Phạm, đang làm nhân viên phục vụ tại đây. Khi chuẩn bị rời khỏi khu nhà dành cho nhân viên để đi làm, bà Phạm chợt thấy một chiếc áo len của đồng nghiệp đang treo ở cửa phòng bên cạnh nên nổi lòng tham. 

Muốn có quần áo đẹp đi dạm ngõ, người phụ nữ 52 tuổi đã làm một việc đáng trách để rồi sau đó bị bắt giam 10 ngày - Ảnh 1.

Bà Phạm thú nhận hành vi trộm cắp tại đồn cảnh sát.

Bà Phạm khai tại đồn cảnh sát: “Tình hình lúc đó là thế này, hai ngày sau tôi phải đi dạm ngõ. Bản thân nghĩ rằng mình nếu mặc một chiếc áo len như thế lên người thì nhất định sẽ có thần thái. Chuyện dạm ngõ chắc chắn sẽ thành công mỹ mãn”  Nghĩ là làm, xem xét kĩ xung quanh không có ai, bà vội lấy chiếc áo khoác về phòng, cất vào tủ rồi tiếp tục đi làm. 

Muốn có quần áo đẹp đi dạm ngõ, người phụ nữ 52 tuổi đã làm một việc đáng trách để rồi sau đó bị bắt giam 10 ngày - Ảnh 2.

Chiếc áo bà Phạm đã trộm.

Vào buổi chiều cùng ngày, người đồng nghiệp khi trở về phát hiện mất áo, nên đã báo cảnh sát. Ngay khi tiếp nhận thông tin, cảnh sát đã đến hiện trường điều tra và kiểm tra camera giám sát. Khi bị triệu tập đến đồn cảnh sát, bà Phạm nhanh chóng thú nhận hành vi trộm cắp. Sau đó, hung thủ bị kết án giam giữ hành chính trong 10 ngày. 

Nguồn: The Paper

Chia sẻ