Muốn có làn da nâu rám nắng khỏe khoắn, cô nàng tuổi teen mua kem về bôi để rồi khiến cả nhà "khiếp vía", cay đắng không thốt nên lời

Gia An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thế mới nói, phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất kỳ sản phẩm nào...

Đa số các cô gái đều muốn sở hữu làn da trắng mịn màng hơn cát biển, tuy nhiên, cũng có người lại muốn sở hữu làn da nâu rám nắng vì nó trông thật là cá tính, khỏe khoắn và cũng đẹp theo cách riêng. Vậy nên nhiều người sẵn sàng chịu khổ để đi phơi nắng cho da nâu tự nhiên hoặc đơn giản hơn là sử dụng kem có tác dụng nhanh.

Cô nàng tuổi teen Keira Domachowski, 13 tuổi, ở Rhondda Cynon Taff, xứ Wales (Anh quốc) cũng muốn mình có làn da rám nắng nên đã quyết định mua một tuýp kem bôi St Moriz 1 Hour Fast Tan có tác dụng chỉ sau 1 giờ đồng hồ để "biến" làn da trắng thành rám nắng đầy ấn tượng.

Muốn có làn da nâu rám nắng khỏe khoắn, cô nàng tuổi teen mua kem về bôi để rồi khiến cả nhà "khiếp vía", cay đắng không thốt nên lời - Ảnh 1.

Hình ảnh Keira và mẹ của cô trước khi tai nạn ập đến.

Trước khi thực hiện việc bôi kem, Keira còn chụp ảnh với mẹ để so sánh kết quả trước và sau khi bôi kem.

Thế nhưng, sau khi bôi kem lên toàn bộ khuôn mặt, Keira mới bàng hoàng nhận ra nó là loại "Darker Than Dark" chỉ dành cho những người đã có làn da ngăm đen sẵn rồi.

Cô Carole, 41 tuổi, mẹ của Keira đã phá lên cười khi em bước vào phòng trong một bộ đồ ngủ màu trắng và khuôn mặt phủ một màu nâu như thể đang đắp mặt nạ.

Cô Carole nói: “Đó là một thảm họa. Khuôn mặt con bé trông thật hài hước. Với hàm răng trắng và bộ đồ ngủ màu trắng của con bé, nó hoàn toàn tương phản. Con bé hét lên nói tôi đừng nhìn vào mặt nó nhưng làm sao tôi không nhìn và bật cười cho được cơ chứ?".

Carole còn ví diện mạo của con gái mình như là một trong những người Oompa-Loompas đến từ nhà máy sô-cô-la của ông chủ nhà máy lập dị Willy Wonka trong tiểu thuyết Charlie and the Chocolate Factory (Charlie và nhà máy sô-cô-la) của nhà văn Roald Dahl. Sau đó cô vội vàng lấy điện thoại ra để chụp lại cảnh tượng hài hước ấy.

Muốn có làn da nâu rám nắng khỏe khoắn, cô nàng tuổi teen mua kem về bôi để rồi khiến cả nhà "khiếp vía", cay đắng không thốt nên lời - Ảnh 3.

Carole còn ví diện mạo của con gái mình là một trong những người Oompa-Loompas.

“Tôi biết nhiều thanh niên hiện nay sử dụng loại kem này nhưng nó trông thật kinh khủng khi lên màu. Con gái tôi cũng không "nhuộm da" thường xuyên đâu, chỉ vào những dịp đặc biệt, nhưng lần này là ngẫu nhiên - thật là một điều đen đủi bất ngờ".

Keira sau đó phải tắm lâu để màu da trông bớt nâu hơn.

Cô nói: “Ban đầu tôi không nhận ra đó là Darker Than Dark. Tôi chỉ nhặt nó lên vì tôi thấy chữ 'chỉ 1 giờ nhanh chóng'. Tôi choáng váng khi nhìn vào gương. Tôi đã nghĩ, 'Ồ không, tôi sẽ biến ra màu gì?' vì chỉ năm phút sau khi bôi kem, tôi chưa bao giờ thấy mình thảm hại đến vậy. Khi tôi tắm, lớp kem đã trôi bớt đi và điều đó khiến tôi thấy hạnh phúc".

Keira đã chia sẻ hình ảnh làm đẹp thất bại thảm hại của mình lên mạng xã hội và không ngờ nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng như vậy. Nhiều người cho biết họ cũng từng trải qua sự cố tương tự.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm