Ao ước có làn da rám nắng khỏe khoắn, cô nàng mua thuốc nhuộm về bôi để rồi nhận cái kết "khô lời", không dám ra đường chỉ nửa bước

Làn da của cô nàng đã đổi màu nhanh tới mức chỉ sau 5 phút bôi lên da, cô đã hoàn toàn không nhận ra mình trong gương nữa.

Sự việc "dở khóc dở cười" này xảy ra ở Nottingham, Anh hồi tháng 5/2018. Cô nàng Danni Bruce (20 tuổi) vốn có làn da trắng mịn màng nhưng trái ngược với mong ước của nhiều cô gái khác, nàng lại ao ước có một làn da nâu rám nắng đầy khỏe khoắn. 

Thế là Danni bỏ ra 3,99 bảng Anh (tương đương 112.000 đồng) để mua chất nhuộm da tạm thời thuộc nhãn hiệu St Moriz Darker Than Dark. Tuy nhiên, không hiểu vì sao sau khi sử dụng, thay vì một nước da rám nắng khỏe mạnh, cô gái này lại hoảng hốt nhận ra cả cơ thể mình đã chuyển sang màu nâu và xanh lá cây không khác gì nhân vật Shrek trong bộ phim hoạt hình cùng tên.

Danni cho hay làn da của cô đổi màu nhanh tới mức chỉ sau 5 phút bôi lên da, cô đã hoàn toàn không nhận ra mình trong gương nữa.

Điều trớ trêu nữa là ngay sau khi bôi thuốc nhuộm lên, Danni đã nhận ra điều bất thường và muốn đi rửa ngay lập tức nhưng đúng lúc đó lại có người trong gia đình đang sử dụng nhà vệ sinh. Vậy là cô nàng không thể rửa ngay lập tức, thuốc càng ngấm lâu càng cho kết quả "muốn khóc".

Danni Bruce, trước và sau khi sử dụng chất nhuộm da tạm thời.

Danni chia sẻ: "Sau khi bôi thuốc nhuộm da, tôi nhìn vào gương và thấy toàn bộ ngực của tôi có màu xanh lục. Tôi đã trốn tránh mọi người trong nhà. Tôi trùm mũ kín đầu và mặc áo dài tay. Tôi đã chia sẻ những bức ảnh về bàn tay xanh của mình lên mạng, mọi người trêu và gọi tôi là Hulk và Shrek. Có người còn dùng photoshop cắt khuôn mặt của tôi ghép vào hình của nhân vật Fiona trong bộ phim Shrek hay Bruce Banner trong hình hài Hulk. Dù buồn lắm nhưng tôi không thể nhịn cười. Mà không cười thì chẳng lẽ lại khóc. Nhưng tôi quyết không mò ra khỏi nhà trong bộ dạng như thế".

 - Ảnh 2.

Kinh khủng hơn, phần da ở bàn tay của cô gái này đã chuyển hẳn sang màu xanh lá cây, y như da của nhân vật hoạt hình Shrek hay người khổng lồ xanh Hulk.

Danni cho biết cô đã chọn loại thuốc nhuộm Darker than Dark sau khi cô cảm thấy các sản phẩm khác của St Moriz không thể giúp cô có làn da rám nắng đủ tối như cô mong muốn.

 - Ảnh 3.

"Tôi thức dậy với khoảng ba mươi tin nhắn từ những người yêu cầu xem thêm hình ảnh về làn da. Thật là nực cười. Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ người thân, bạn bè mà tôi đã không nói chuyện trong nhiều năm vì họ đã thấy bài đăng của tôi lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội", Danni kể.

Những bức ảnh về làn da rám nắng thảm hại của Danni đã thu hút hơn 9.000 lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội.

Không chỉ bàn tay, phần da ở cổ cho tới ngực của cô gái này đã chuyển thành một màu xanh xanh.

(Nguồn: Daily Mail)

Ao ước có làn da rám nắng khỏe khoắn, cô nàng mua thuốc nhuộm về bôi để rồi nhận cái kết "khô lời", không dám ra đường chỉ nửa bước - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm