Mục sở thị phòng trọ của 3 nữ sinh viên, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm tặng ngay biệt danh: "Thánh ở bẩn"

Rác thải và chăn gối vứt lung tung, bày la liệt từ trên giường xuống dưới bếp, kể cả để ở sàn nhà khiến người xem phát hoảng về cách sinh hoạt của 3 cô gái trẻ này.

Chuyện ở bẩn của học sinh, sinh viên xa nhà không còn là câu chuyện quá xa lạ đối với mọi người. Thế nhưng, ở bẩn đến mức phòng ngổn ngang lẫn lộn toàn rác thải, quần áo bừa bộn mà đặc biệt là phòng trọ của 3 cô gái dưới đây quả thật khiến người ta hãi hùng.

Cụ thể mới đây trên mạng xã hội đang rần rần bàn tán về hình ảnh căn phòng trọ "siêu bẩn, siêu nhiều rác".

Căn phòng như biến thành bãi rác di động sau khi 3 nữ sinh sinh sống tại đây. Sàn nhà cáu bẩn như cả năm không ai quét dọn.

Được biết, đây là phòng trọ của 3 nữ du học sinh. Với từng ngóc ngách trong phòng đều ngập tràn trong rác, cư dân mạng đã "tặng" cho 3 cô nàng danh hiệu "thánh ở bẩn".

Theo như những hình ảnh ghi lại, từ khu vực phòng ngủ đến kệ bếp đều bày bừa, ngổn ngang nào là chai lọ, rác, bụi, vương vãi khắp nơi. Không chỉ có vậy, sàn nhà cũng đầy những vết cáu bẩn như cả năm trời không lau dọn.

Từ bếp đến sàn nhà đều vô cùng bừa bộn và bẩn thỉu.

5

Rác thải lẫn với đồ đạc khiến dân tình vô cùng thắc mắc, không biết 3 cô gái này sẽ sống thế nào?

Nhìn những hình ảnh này, nhiều dân mạng vừa ngạc nhiên vừa "mắt chữ A miệng chữ O" vì độ "siêu bẩn" của 3 nữ sinh này. Phần đông dân mạng ngỏ ý thắc mắc tại sao 3 cô gái này có thể sống ở 1 căn phòng vừa bừa bộn, vừa bẩn thỉu như thế, chưa nói đến vấn đề thẩm mĩ mà sức khỏe của người ở trong căn phòng này cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh căn phòng trọ siêu bẩn của 3 cô nàng du học sinh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Ai cũng lắc đầu ngao ngán và thắc mắc tại sao 3 nữ sinh này lại có thể biến căn phòng trở thành đống hỗn loạn, rác lẫn với nồi niêu rồi túi rác kế bên chậu quần áo như thế.

Tài khoản K.A bình luận: "Mình không nghĩ đây là căn phòng có người ở chứ đừng nói là phòng của con gái, siêu bẩn, siêu nhiều rác. Thật khó để mô tả hay gọi tên, chỉ biết là quá kinh khủng".

"Thánh ở bẩn đây rồi. Đáng sợ quá! Có khi mấy bạn nữ này ở ngoài thì xinh xắn, nước hoa thơm sang chảnh nhưng phòng lại bẩn thỉu thế này. Nhìn cái bếp mà sợ luôn, ông nào sau này dính phải mấy bà này thì số khổ", tài khoản P.H ngán ngẩm.

Theo thông tin chia sẻ thì 3 nữ sinh ở bẩn trên thực chất là đến từ Trung Quốc chứ không phải Việt Nam. Tuy nhiên, khi loạt ảnh về "căn phòng bãi rác" được lan truyền, dân mạng cũng được phen hết hồn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm