Mua ổ bánh mì kẹp xúc xích Đức, cô gái tá hỏa phát hiện hàng tá giòi đang bò lúc nhúc bên trong mặc dù chứng kiến người bán hàng đã chiên chín?!

Hẳn là hình ảnh này sẽ khiến bạn bị ám ảnh hoặc sẽ cân nhắc về món xúc xích yêu thích của mình.

Nếu như bạn là "tín đồ" của các loại hot dog hoặc là thích ăn bánh mì kẹp xúc xích theo kiểu của hot dog thì hãy lưu ý những cảnh báo dưới đây. 

Mua ổ bánh mì kẹp xúc xích Đức, cô gái phát hiện hàng tá giòi đang bò lúc nhúc bên trong cây xúc xích. Hẳn là hình ảnh này sẽ khiến bạn bị ám ảnh hoặc sẽ cân nhắc về món xúc xích yêu thích của mình. 

Theo người đăng tải, ổ bánh mì xúc xích có giòi này được cô mua từ sáng nhưng đến chiều mới ăn vì bận làm. Trong lúc định ăn thì cô vô tình phát hiện hàng chục con giòi đang bò lúc nhúc trên cây xúc xích bên trong ổ bánh mì. 

Theo tìm hiểu, giòi là ấu trùng trong giai đoạn trưởng thành của loài ruồi, thường xuất hiện và bám kí sinh vào những loại thức ăn, thịt thối, rữa. Mất khoảng 24h để trứng ruồi có thể nở thành giòi. Như vậy trước khi ổ bánh mì tới tay cô gái trên thì đã có giòi. 

Mua ổ bánh mì kẹp xúc xích Đức, cô gái tá hoả phát hiện hàng tá giòi đang bò lúc nhúc bên trong mặc dù chứng kiến người bán hàng đã chiên qua xúc xích?!   - Ảnh 2.

Đám giòi bò lúc nhúc trên cây xúc xích.

"Giờ xúc xích, đồ ăn viên chiên ngoài đường nguy hiểm lắm, toàn thịt thối rữa được tẩm lại thôi", một tài khoản bình luận. 

"Có thể là do bạn mua về để quá lâu nên mới sinh giòi, chứ xúc xích người ta cũng chiên lên mới bán mà", một người nêu ý kiến.  

"Mình đã đợi cô bán hàng chiên xúc xích mà, nhưng không biết vì sao về mở ra lại thế", cô gái đăng bài giải thích. 

Hiện tại vụ việc đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm