"Mùa hoa tìm lại" kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mùa hoa tìm lại tập cuối đã khép lại với đoạn kết viên mãn.

Mùa hoa tìm lại tập cuối: Bé Ngân chấp nhận bố cưới Lệ, kết phim viên mãn và cảm động

Mùa hoa tìm lại tập cuối đã lên sóng VTV3 tối 27/7. Tập phim đã khép lại với đoạn kết viên mãn dành cho Lệ và Đồng. Ở nửa đầu phim, nhân vật bé Ngân vẫn tiếp tục phản đối bố đến với Lệ vì sợ rằng tình yêu dành cho mình sẽ phai nhạt.

Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, cô bé nhận ra mình đã sai. Lệ thật sự yêu và tôn trọng Ngân. Thậm chí cô sẵn sàng rời xa Đồng nếu việc cô ở bên anh khiến bé Ngân cảm thấy không thoải mái, hoang mang và áp lực.

Một lần khi Ngân đi chơi với ông nội, một chiếc xe máy đã suýt tông trúng cô bé. Lệ không ngại mình bị thương, thậm chí có thể gặp nguy hiểm, cô lao tới ôm lấy Ngân, che chắn cho con. Vì chuyện này, bố Đồng đã có cái nhìn khác về Lệ. Ngân cũng hiểu ra Lệ yêu thương mình tới mức nào.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất - Ảnh 1.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất - Ảnh 2.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất - Ảnh 3.

Khi Đồng chăm sóc cho Lệ, Ngân cũng nghe trộm được cuộc trò chuyện của bố và cô. Lệ còn dặn dò Đồng đừng trách mắng Ngân, khiến con sợ.

Sau tất cả, Ngân đã nói với Lệ rằng bé không phản đối Lệ đến với bố mình nữa, vì Ngân tin rằng cô Lệ sẽ luôn yêu thương bé, dù hiện tại hay sau này. Tiếp đó, đến lượt bố Đồng đồng ý cho Lệ - Đồng thành đôi.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất - Ảnh 4.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất - Ảnh 5.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất - Ảnh 6.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất - Ảnh 7.

Tập phim khép lại bằng cảnh cả gia đình Lệ - Đồng và bé Ngân đi chụp ảnh cưới ở cánh đồng hoa. Ngân gọi Lệ là mẹ, cả gia đình hạnh phúc ở bên nhau.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất - Ảnh 8.

Mùa hoa tìm lại: Bộ phim làm hài lòng khán giả nhất thời điểm hiện tại

Sau khi Mùa hoa tìm lại tập cuối khép lại, nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi bộ phim trên trang fanpage. Giữa lúc các bộ phim cùng phát sóng ngập tràn drama, khiến người xem đi từ ức chế này đến phẫn nộ kia, Mùa hoa tìm lại chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác.

Phim lấy đề tài nông thôn, dung dị, có tạo drama nhưng dừng lại ở mức độ điểm xuyết, vừa phải. Các nút thắt, mở được xử lý nhanh gọn, khéo léo, không quá dồn nén bi kịch hay sự phẫn nộ của khán giả. Các nhân vật, cả chính diện lẫn phản diện cũng được xây dựng tâm lý nhất quán, không tạo ra nhiều tranh cãi như nhiều bộ phim khác.

"Mùa hoa tìm lại" kết thúc quá đẹp: Phim ít drama nhất lại được đón nhận nhất - Ảnh 9.

Bộ phim cũng tạo ra cho người xem không khí thoải mái, đan xen giữa những tình huống cảm động với hài hước, dí dỏm. Dàn diễn viên của phim từ chính đến phụ đều diễn xuất đồng đều, đem lại cảm giác dễ chịu, thỏa mãn cho người xem.

Mùa hoa tìm lại

  • Nông thôn
  • 45 phút
  • 25/05/2021

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Mỹ Lệ. Trở về làng sau 10 năm bôn ba, cô muốn làm lại cuộc đời, phụng dưỡng bà nội, và cũng muốn những người từng xem thường cô phải "trắng mắt ra". Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu. Tình yêu của Việt khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất…

Đạo diễn: Vũ Minh Trí
Diễn viên: Thanh Hương, Hương Giang, Duy Hưng, Duy Khoa

Từ tối nay (28/7), bộ phim 11 tháng 5 ngày với các diễn viên Khả Ngân, Thanh Sơn, Tuấn Tú, Trung Ruồi, Vân Dung, Quang Thắng... đóng sẽ chính thức thế sóng Mùa hoa tìm lại lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm