Một nữ ca sĩ hạng A lập tức giải thích vì bị nghi bênh vực Hoài Linh giữa scandal 14 tỷ đồng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Chỉ viết một dòng trạng thái bâng quơ nhưng nữ ca sĩ đã bị cộng đồng mạng "nhắc nhở".

Sự việc NS Hoài Linh chậm trễ từ thiện miền Trung với số tiền 14 tỷ đồng được khán giả quyên góp đã khiến dư luận tranh cãi suốt vài ngày qua. Tiếp đó, thông tin nam nghệ sĩ bị ung thư tuyến giáp, phải phẫu thuật vào đúng thời điểm kêu gọi quyên góp cũng bị dân mạng đặt nghi vấn.

Giữa lúc này, một số nghệ sĩ đã lên tiếng thể hiện thái độ đứng về phía Hoài Linh nhưng hầu như đều bị khán giả công kích. Tuy nhiên, có những người chỉ viết bâng quơ, không đề cập cụ thể đến chuyện của Hoài Linh như Lệ Quyên vẫn bị "nhắc nhở".

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải dòng trạng thái: "Thực sự là thói đời cười ra nước mắt, phù thịnh chứ không ai phù suy nhỉ, có cái gì xót xa trong lòng".

Một nữ ca sĩ hạng A phải vội vàng giải thích vì bị nghi bênh vực Hoài Linh giữa scandal 14 tỷ đồng - Ảnh 2.

Một số dân mạng đã cho rằng Lệ Quyên bày tỏ sự xót xa với Hoài Linh và ngầm bênh vực đàn anh. Nữ ca sĩ đã phải vội vàng đính chính: "Cả nhà ơi, hôm nay ăn chay cho thanh tịnh nhẹ nhàng nhé. Đây đơn giản là tâm tư của riêng Quyên thôi, mọi người đừng suy luận, đủ phiền não với dịch bệnh rồi. Chúc cả nhà luôn sống trong yêu thương và mạnh khỏe".

Bên cạnh đó, khi bị một khán giả khuyên: "Thôi đừng bênh ai mà mất hình tượng", Lệ Quyên gay gắt trả lời: "Đừng nói linh tinh bé ơi, cứ cố gắng bóp méo câu nói của chị làm gì. Chị thẳng lắm, cần là nói luôn nhé. Không liên quan thì trật tự, vì biết gì đâu mà nói, em nhé".

Một nữ ca sĩ hạng A phải vội vàng giải thích vì bị nghi bênh vực Hoài Linh giữa scandal 14 tỷ đồng - Ảnh 3.

Một nữ ca sĩ hạng A phải vội vàng giải thích vì bị nghi bênh vực Hoài Linh giữa scandal 14 tỷ đồng - Ảnh 4.

Một nữ ca sĩ hạng A phải vội vàng giải thích vì bị nghi bênh vực Hoài Linh giữa scandal 14 tỷ đồng - Ảnh 5.

Một nữ ca sĩ hạng A phải vội vàng giải thích vì bị nghi bênh vực Hoài Linh giữa scandal 14 tỷ đồng - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm