Cộng đồng mạng lan truyền bằng chứng Hoài Linh đi show ở Bến Tre sau khi mổ K tuyến giáp vào tháng 10/2020?

Dường như cộng đồng mạng đã hơi vội vã khi đưa ra bằng chứng không xác thực trong thời điểm Hoài Linh vướng scandal.

Những ngày qua, vụ việc NS Hoài Linh bị nghi ngờ không minh bạch số tiền 14 tỷ đồng quyên góp ủng hộ miền Trung lũ lụt đã gây xôn xao dư luận. Mặc dù Hoài Linh đã lên tiếng, thậm chí còn lộ chuyện anh phải phẫu thuật ung thư tuyến giáp nhưng cộng đồng mạng vẫn liên tục đưa ra những thông tin để phản bác, cho rằng nam nghệ sĩ không trung thực.

Trong đó, nhiều cư dân mạng đang lan truyền một đoạn clip, được cho là quay lại Hoài Linh xuất hiện trong show diễn ở Bến Tre vào tháng 10/2020 (cùng thời gian mổ ung thư tuyến giáp vừa được công bố). Tuy nhiên, đây chỉ mới là thông tin một chiều, chưa được xác minh rõ ràng, vì vậy chưa thể đưa ra được kết luận nào về việc Hoài Linh có đi show trong thời gian công bố phẫu thuật tuyến giáp hay không.

Clip cộng đồng mạng lan truyền cho rằng Hoài Linh tham dự show diễn ở Bến Tre chỉ sau 1 tháng mổ ung thư tuyến giáp. Tuy nhiên cũng có thông tin show này đã diễn ra từ năm 2019 chứ không phải năm 2020 như lời đồn thổi.

Về tình trạng sức khỏe của Hoài Linh, bệnh nhân ung thư tuyến giáp sau khi phẫu thuật cũng cần thời gian theo dõi để kiểm tra và cũng không loại trừ khả năng tái phát bệnh trở lại. Những năm qua vấn đề sức khỏe của Hoài Linh cũng được nhiều người quan tâm bởi anh mắc nhiều bệnh như hở van tim, tụt đường huyết, hạ canxi, đau dạ dày, cộng thêm ung thư tuyến giáp nữa thì không tránh khỏi tình trạng sức khỏe yếu dù đã phẫu thuật.

Sự thật về clip Hoài Linh phẫu thuật ung thư tuyến giáp vào tháng 9/2020 nhưng lại bị tung clip đi show ở Bến Tre - Ảnh 3.

Sự thật về clip Hoài Linh phẫu thuật ung thư tuyến giáp vào tháng 9/2020 nhưng lại bị tung clip đi show ở Bến Tre - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm