Một lần nữa So Ji Sub tận mắt chứng kiến người thân bị bắn chết ngay trước mặt mình

Trong 2 tập cuối của "Terius phía sau tôi", Kim Bon (So Ji Sub) dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần và lực lượng nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc để Young Tae (Son Ho Jun) bị ám sát ngay trước mắt.

Hai tập cuối của Terius phía sau tôi - Terius behind me lên sóng đã khiến khán giả thót tim trước cái chết của giám đốc Jin Young Tae (Son Ho Jun). Tuy ban đầu Young Tae được xem như nhân vật phản diện thế nhưng sau đó chính sự phát hiện kịp thời của anh đã giúp cho Kim Bon và NIS tìm ra được gián điệp ẩn mình trong NIS chính là Shim Woo Chul.

Một lần nữa So Ji Sub tận mắt chứng kiến người thân bị bắn chết ngay trước mặt mình - Ảnh 1.

Shim Woo Chul dù đã bị bắt nhưng sau đó lại trốn thoát nhờ sự giúp đỡ của tên đàn em, người đã lái xe đâm Ji Yeon (Im Se Mi), mọi nỗ lực bắt hắn lại của NIS đều thất bại. Ngay sau đó, Young Tae đã nhận được thông báo từ phía CornerStone rằng họ muốn hẹn gặp anh để bàn bạc tiếp chuyện trước đó. Nào ngờ buổi hẹn đó chỉ là một cái bẫy và dẫn đến việc Young Tae bị ám hại ngay trước mắt Kim Bon (So Ji Sub).

Một lần nữa So Ji Sub tận mắt chứng kiến người thân bị bắn chết ngay trước mặt mình - Ảnh 2.

Tập 31 "Terius phía sau tôi": Young Tae rơi vào bẫy của CornerStone, bị bắn chết ngay trước mặt Kim Bon

Tuy NIS đã bố trí đâu vào đó người bảo vệ cũng như phục kích nhưng cuối cùng vẫn không thể ngăn chặn việc Young Tae bị bắn tỉa. Sau sự việc ngày hôm đó, cả Bon lẫn Ae Rin (Jung In Sun) đều đến viếng Young Tae. Thế nhưng sự thật là anh chàng vẫn... chưa chết.

Một lần nữa So Ji Sub tận mắt chứng kiến người thân bị bắn chết ngay trước mặt mình - Ảnh 4.

Một lần nữa So Ji Sub tận mắt chứng kiến người thân bị bắn chết ngay trước mặt mình - Ảnh 5.

Tập 32 "Terius phía sau tôi": Young Tae đổi tên thành Wang Mi Nam, sống cuộc đời mới và mở một quán cà phê

Ở cuối phim, Young Tae vẫn sống sờ sờ nhưng giờ đây anh chàng đã có một cái tên khác - Wang Mi Nam. Mở một quán cà phê nhỏ, Young Tae sống một cuộc sống hoàn toàn mới và không liên quan gì đến NIS nữa. Phía tổ chức CornerStone cứ tưởng đã trừ khử được tên phản bội, nào ngờ người đó lại có thể bình yên làm lại cuộc đời thế này. Và tất nhiên là nhân vật Wang Mi Nam chỉ xuất hiện sau khi toàn bộ tổ chức CornerStone ở Hàn Quốc sụp đổ.

Chia sẻ
Đọc thêm