Một bàn toàn các thanh niên đang nhậu, có một ông cụ bán hàng rong nép một góc bóc đồ ăn ẩn chứa câu chuyện cảm động được chủ quán âm thầm tiết lộ

Đoạn video ngắn do chính đầu bếp trong quán ăn ghi lại cảnh người đàn ông giúp đỡ ông lão bán hàng rong đã lấy đi nhiều giọt nước mắt của cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng xã hội Tiktok vừa qua đã nhận được một bài học từ cuộc sống, qua một video ngắn do một đầu bếp tại nhà hàng quay lại cảnh người đàn ông khi đang ăn cùng với bạn bè, thấy ông lão đang phải bán hàng rong để mưu sinh liền gọi ngay một đĩa thịt và mời ông ăn cùng.

Thấy ông lão bán hàng rong vất vả mưu sinh, người đàn ông có hành động đẹp, khiến dân mạng phải rơi nước mắt - Ảnh 1.

Thông thường khi đi đến những khu vực đông người như quán ăn, hàng nước sẽ không khó để bắt gặp những người bán hàng rong như vậy, nhiều người chọn cách mua ủng hộ, hay biếu họ một chút tiền, nhưng ít ai mời họ dùng bữa cùng giúp họ qua cơn đói.

Chỉ từ đoạn video ngắn trên, đã thu hút hơn 12.000 lượt tiếp cận và rất nhiều bình luận, trong đó có khá nhiều thành viên mạng xã hội thể hiện sự xúc động với việc "lá lành đùm lá rách", dù là một hành động nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa lớn lao.

Ông lão bán hàng rong được người đàn ông đang ngồi ăn cùng bạn bè mới dùng bữa cùng. (Nguồn: Thái Văn Tiến Thành)

Đặc biệt trong phần bình luận có những người nhận là đồng nghiệp và cả vợ của "nhân vật chính" trong video cảm ơn anh đầu bếp đã nhanh tay quay lại khoảnh khắc ý nghĩa, giúp những người yếu thế cảm thấy được đồng cảm hơn trong cuộc sống.

Chia sẻ
Đọc thêm