Món quà Valentine thời sinh viên đáng nhớ của cặp đôi Sơn La

Thanh Lam, Theo Người Đưa Tin

Đã 5 mùa Valentine bên nhau, nhưng cặp đôi Đình An – Nhật Trang nhớ nhất là mùa Valentine khi còn là sinh viên.

Nhân ngày lễ tình nhân Valentine (14/2) đang đến rất gần, cặp đôi Đình An – Nhật Trang đã chia sẻ về tình yêu cũng như món quà đáng nhớ mà mình nhận được.

Nhật Trang (SN 1992, Sơn La) gặp Đình An (SN 1992, Nghệ An) khi An là sinh viên của trường đại học Giao thông vận tải (Hà Nội). Ngay từ lần đầu tiên gặp nhau Đình An đã phải lòng Nhật Trang.

"Ấn tượng của tôi với Trang là một người con gái xinh xắn, hiền dịu nên tôi đã quyết tâm "cưa đổ" cô ấy", Đình An cho biết.

Sau thời gian "tấn công", cuối cùng chàng trai xứ Nghệ cũng đã chiếm được trái tim của người con gái miền sơn cước.

Món quà Valentine thời sinh viên đáng nhớ của cặp đôi Sơn La - Ảnh 1.

Cặp đôi Đình An - Nhật Trang đã bên nhau được 5 năm.

"Trong quá trình yêu nhau, gia đình Trang biết chuyện nên có phản đối chuyện tình của hai đứa, vì đường sá xa xôi. Thế nhưng, cuối cùng chúng tôi cũng được bố mẹ hai bên chấp nhận", Đình An chia sẻ.

Cho đến nay, cặp đôi Đình An – Nhật Trang đã có 5 năm bên nhau với danh nghĩa vợ chồng. Mỗi dịp Valentine đến là trong trí nhớ của người vợ trẻ không thể nào quên được món quà mà chồng tặng mình thời sinh viên.

Món quà Valentine thời sinh viên đáng nhớ của cặp đôi Sơn La - Ảnh 2.

Đình An lên Sơn La làm rể theo tiếng gọi của tình yêu.

Nhật Trang kể lại về món quà Valentine chồng tặng: "Khi chúng tôi còn là những cô cậu sinh viên, cả hai đều học xa nhà nên điều kiện không có nhiều. Valentine năm đó, 5h sáng tôi dậy chuẩn bị đi làm thêm thì có tiếng gõ cửa, mở cửa thấy anh đứng đó, anh tặng tôi 7 đôi tất có 7 hình khác nhau, khi nhận được 7 đôi tất đó tôi cảm thấy rất hạnh phúc, đây có lẽ là món quà Valentine mà tôi nhớ nhất".

Món quà Valentine thời sinh viên đáng nhớ của cặp đôi Sơn La - Ảnh 3.

Năm nào Đình An cũng dành tặng Nhật Trang món quà dịp Valentinem nhưng món quà mà Nhật Trang nhớ nhất là món quà thời sinh viên.

Cũng theo chia sẻ của Nhật Trang, Valentine năm nào ông xã cũng tặng quà nên cô cảm thấy mình là người vợ may mắn.

"Hiện nay, dù cuộc sống bận bịu làm ăn, chăm con cái, không có nhiều thời gian để lãng mạn như ngày xưa. Thế nhưng, chúng tôi vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, những lời yêu thương trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, 5 năm bên nhau, chúng tôi chưa khi nào nặng lời với nhau. Đơn giản, bởi chúng tôi tâm niệm được ở bên nhau thì ngày nào cũng là ngày lễ tình nhân", Nhật Trang cho biết.

Món quà Valentine thời sinh viên đáng nhớ của cặp đôi Sơn La - Ảnh 4.

Nhật Trang và cô con gái đầu lòng.

Chia sẻ về món quà sẽ dành tặng chồng dịp Valentine năm nay, Nhật Trang bật mí: "Năm nay tôi định tặng anh một hộp sô cô la, cùng với đó nấu thêm một vài món ăn ngon cho chồng. Tôi hy vọng khi nhận được món quà này anh sẽ thích. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn nói với anh rằng "mẹ con em yêu và thương anh nhiều"...".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm