Món quà Tết lý tưởng tặng con theo phong cách sống năng động, hiện đại

Vài năm trở lại đây, tặng quà Tết cho con trẻ đang dần có sự thay đổi, thay vì tặng lì xì tiền thì nhiều gia đình đã bắt đầu tìm đến những thức quà mang nhiều giá trị và ý nghĩa để thể hiện tình cảm. Tết năm nay, hãy chọn đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero 4G để làm món quà thú vị tặng con trẻ.

Afamily gợi ý ba mẹ chọn đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero 4G. Với những ưu điểm vượt trội được phát triển và nâng cấp, Masstel Hero 4G sẽ mang đến cho con một phong cách sống hiện đại hơn, năng động hơn.

Món quà Tết lý tưởng tặng con theo phong cách sống năng động, hiện đại - Ảnh 1.

Giá trị giáo dục và giải trí phong phú nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

Điểm đặc biệt vô cùng độc đáo trên Masstel Hero 4G đó là là kho ứng dụng giáo dục và giải trí với khối lượng lớn gần 5.000 nội dung các loại video kiến thức, trò chơi trí tuệ, âm nhạc và kho truyện bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Đây là hệ sinh thái được phát triển riêng dành cho trẻ em với kỳ vọng đây sẽ là nguồn kiến thức giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ.

Nội dung của kho ứng dụng được kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo các tri thức mang tính giáo dục lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Với việc cập nhật thường xuyên kho ứng dụng này sẽ mang đến những niềm vui bất ngờ và sự thích mê cho trẻ.

Món quà Tết lý tưởng tặng con theo phong cách sống năng động, hiện đại - Ảnh 2.

Phương tiện kết nối hoàn hảo giữa ba mẹ và con trẻ

Masstel Hero 4G sẽ là phương tiện kết nối hoàn hảo giữa ba mẹ và con trẻ thông qua chức năng định vị chính xác và chức năng liên lạc thông minh như một chiếc điện thoại.

Với đa chế độ đa định vị: LBS, Wifi, GPS, AGPS… của Masstel Hero 4G, ba mẹ có thể biết được vị trí của con trên bản đồ và dễ dàng xem lại hành trình di chuyển của con. Bên cạnh đó, đồng hồ còn có tính năng thiết lập hàng rào an toàn từ những địa điểm quen thuộc như nhà, trường học. Khi điểm định vị theo đồng hồ của trẻ ra khỏi vòng an toàn này, sẽ có cảnh báo tới điện thoại của ba mẹ ngay lập tức. Đây là một tính năng rất hữu ích giúp ba mẹ luôn biết được vị trí và tình trạng của con.

Món quà Tết lý tưởng tặng con theo phong cách sống năng động, hiện đại - Ảnh 3.

Về chức năng liên lạc, Masstel Hero 4G được sử dụng như một chiếc điện thoại với đầy đủ tính năng: nghe gọi hai chiều, gọi SOS, gửi tin nhắn thoại và đặc biệt là tính năng nâng cấp gọi video. Camera 5MP cho chất lượng video sắc nét giúp ba mẹ có thể nhìn thấy con trên cuộc gọi video theo thời gian thực. Đây là tính năng cực kỳ hữu ích để ba mẹ có thể biết được trạng thái của con, môi trường xung quanh con đồng thời con có thể chủ động liên lạc với ba mẹ khi cần sự trợ giúp.

Quay video, chụp ảnh bí mật siêu thú vị

Với Super Hero 4G, trẻ có thể dễ dàng quay lại các video ngắn để lưu giữ những kỉ niệm đẹp, những câu chuyện hay.

Còn với Smart Hero 4G được trang bị tính năng chụp ảnh từ xa giúp ba mẹ có thể thao tác từ xa chụp ảnh lại toàn cảnh hình ảnh bên phía trẻ đang sử dụng đồng hồ. Nhờ tính năng cực kỳ tiện ích này, ba mẹ có thể lưu giữ lại những kỉ niệm thú vị của trẻ.

Món quà Tết lý tưởng tặng con theo phong cách sống năng động, hiện đại - Ảnh 4.

Thiết kế năng động, hiện đại

Masstel 4G bao gồm 2 dòng sản phẩm là Smart Hero 4G và Super Hero 4G được thiết kế năng động, màu sắc tươi tắn với hai màu hồng và xanh, dây đeo được làm bằng chất liệu silicon cao cấp có các lỗ thoát khí mang đến cảm giác thoải mái nên hoàn toàn phù hợp cho trẻ đeo liên tục trong thời gian dài. Màn hình rộng đến 1,54 inch với công nghệ IPS, độ phân giải 240x240 pixel, cho hiển thị sắc nét ngay cả khi ở ngoài trời giúp trẻ dễ dàng sử dụng.

Món quà Tết lý tưởng tặng con theo phong cách sống năng động, hiện đại - Ảnh 5.

Ngoài ra Masstel Hero 4G còn có các ưu điểm khác như chống nước đạt chuẩn IP68, sử dụng được sim của nhiều nhà mạng, danh bạ có thể lưu hình ảnh đại diện, bảo mật an toàn, chức năng báo mất máy, vô hiệu hoá tắt nguồn, chế độ lớp học, cuộc gọi bí mật, thêm, duyệt thành viên trong gia đình, đo hành trình vận động, …

Món quà Tết lý tưởng tặng con theo phong cách sống năng động, hiện đại - Ảnh 6.

Với những ưu điểm vượt trội trên, hy vọng rằng Masstel Hero 4G sẽ là món quà Tết ý nghĩa cho con một năm mới tràn đầy niềm vui.

Chia sẻ
Đọc thêm