Mùa thu rất thích hợp ăn khoai lang tím, bởi chúng có thể mang lại nhiều lợi ích cho làn da của bạn.
Khoai lang tím được nhiều chị em sử dụng làm "liệu pháp" lưu giữ tuổi thanh xuân.
Trong những ngày tình hình dịch phức tạp, ở nhà làm món bánh mì kẹp khoai lang tím chiên giòn ăn sáng là ngon nhất.
Chị em thử làm cơm cuộn mà không sử dụng tới cơm đi, chúng ta có thể thay bằng khoai lang tím đấy.
Khoai lang tím đang trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các chị em thích làm bánh.
Bên cạnh hương vị thơm ngon, khoai lang tím còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe đấy!
Tranh thủ mua khoai lang tím giải cứu và làm loạt món ngon như này các chị em ơi!
Snack khoai lang tím làm bằng nồi chiên không dầu vừa ngon lại vừa không dầu mỡ các chị em ạ.