Xôi thịt hon là món ăn ngon ở Huế nhưng ít được nhắc đến.
Vị ngọt tự nhiên của hến hòa lẫn vị cay nhẹ của ớt hội tụ cùng miếng bánh đa giòn rụm đúng là cực phẩm xứ Huế. Nghe là đã muốn chảy nước miếng rồi!
Ở Huế có một món bánh canh độc đáo khiến người nghe ban đầu dễ bị nhầm, cũng bởi cái tên là lạ mà cũng chân chất đó là bánh canh bột lộn.
Mỗi bữa đều chế biến từ 3-4 món ăn nhưng chị Lan Phương vào bếp thần tốc chỉ trong khoảng 30-45 phút.
Từ nay bạn đã có thể tự nấu bún bò Huế ở nhà với công thức cực chi tiết sau đây.
Nhiều người chê mắm nặng mùi, điều đó không sai, nhưng sự góp mặt của những loại mắm khiến món ăn đậm đà và ấn tượng hơn hẳn.