Gameshow Việt 2019: Mon 2K hôn ngấu nghiến cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ gục đầu lên ngực

Thị trường gameshow năm qua quả là có nhiều thứ để bàn, chuyện tốt đẹp xuất hiện khá nhiều song chuyện thị phi, ồn ào cũng phủ sóng ngập ngụa.

2019 chứng kiến sự bùng nổ của các chương trình truyền hình. Trong đó, Ký ức vui vẻ - Bạn muốn hẹn hò được nhắc tên bởi những khoảnh khắc vui vẻ, đong đầy cảm xúc còn Ngôi sao tình yêu - Lựa chọn của trái tim - The Voice Kids lại bị nhắc đến bởi loạt lùm xùm không đáng có.

Thị trường gameshow năm qua quả là có nhiều thứ để bàn, chuyện tốt đẹp xuất hiện khá nhiều song chuyện thị phi, ồn ào cũng phủ sóng ngập ngụa.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 2.

Lựa chọn của trái tim

Lựa chọn của trái tim là một trong những chương trình truyền hình về hẹn hò khiến báo chí tốn hao nhiều giấy mực nhất. Trong giai đoạn gameshow bùng nổ, show hẹn hò xuất hiện tràn lan, các nhà sản xuất không ngừng tung chiêu để lôi kéo người xem. Nếu Bạn muốn hẹn hò gây thích thú bởi chất liệu đời thường tự nhiên, Người ấy là ai gây tiếng vang bởi phong cách ngôn tình vui vẻ thì Lựa chọn của trái tim lại đi theo hướng câu khách phản cảm.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 3.

Mon 2K đeo mặt nạ để tìm bạn trai.

Trong năm 2019, Lựa chọn của trái tim chứng kiến nhiều khoảnh khắc các cặp đôi ôm ấp, hôn nhau phản cảm trên màn ảnh nhỏ. Thậm chí, có nụ hôn còn kéo dài từ 20 - 30 giây với góc quay cận cảnh vô cùng nhức mắt. Đỉnh điểm của sự ngột ngạt là khi Mon 2K xuất hiện trên truyền hình và ôm hôn chàng ảo thuật gia trẻ tuổi mà không 1 chút đắn đo. Nụ hôn này bị chỉ trích nặng nề, khiến Mon 2K chìm trong sự tấn công của cư dân mạng còn ekip sản xuất Lựa chọn của trái tim cũng chịu vạ lây.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 4.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 5.

Màn hôn môi ngấu nghiến gây sốc.

Nói về vụ ồn ào này, Mon 2K bộc bạch: "Nhiều ý kiến chê bai, miệt thị tôi lắm. Không phải đến bây giờ mới biết, trước đó cũng có không ít nhận xét kiểu như vậy rồi. Biết làm sao được, mình đành chịu thôi, đâu phải ai cũng thương và hiểu cho mình".

"Tôi không biết diễn tả sao nữa, chỉ là khi lột mặt nạ ra, tôi muốn hôn anh ấy. Thế là chúng tôi hôn nhau. Nụ hôn này đến bất chợt chứ không phải kiểu toan tính từ trước. Cảm xúc đến thì mình cứ hôn thôi, tôi cũng chẳng ngờ là sau khi chương trình lên sóng mọi người lại phản ứng quyết liệt với nụ hôn kia như thế".

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 6.

Đoàn Thanh Tài.

Ngoài vụ ồn ào với Mon 2K, chương trình Lựa chọn của trái tim còn gây xôn xao bởi màn xuất hiện của diễn viên Đoàn Thanh Tài. Sau khi lên chương trình, anh chàng này bị bóc mẽ nói dối, cố tình bịa chuyện để đánh bóng tên tuổi. Nhưng dẫu cho bị chỉ trích nhiều đến thế nào, Đoàn Thanh Tài vẫn kiên quyết giữ im lặng đến cùng.

Ngôi sao tình yêu

Cũng giống như Lựa chọn của trái tim, show hẹn hò Ngôi sao tình yêu cũng gây xôn xao dư luận vì hàng tá tình tiết phản cảm. Ngôi sao tình yêu phát sóng tập đầu tiên vào năm 2018 nhưng đến năm 2019, chương trình mới thu hút sự quan tâm. Dẫu vậy, nhắc đến chương trình này chỉ toàn là những điều tiêu cực, đáng chú ý có chuyện cô gái trẻ Tố My bị chỉ trích vì thú nhận đã có bạn trai nhưng vẫn đến Ngôi sao tình yêu để trải nghiệm.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 7.

Tố My bị chỉ trích vì lên show hẹn hò để trải nghiệm.

Theo luật chơi, khi nhận được câu hỏi từ chương trình: "Bạn nữ thích hôn theo kiểu trong phim nào", 2 người chơi sẽ phải hôn nhau theo từng đáp án được đưa ra trên sân khấu. Tuy vậy, khi chuẩn bị thực hiện thử thách, Tố My đã xin dừng lại và nói: "Tôi biết nói ra điều này sẽ rất có lỗi với mọi người, nhưng tôi đã có người yêu. Tôi đến với chương trình này để làm mới mình sau khi học quá nhiều và cũng vì đam mê ánh đèn sân khấu. Tôi tham dự vì cứ nghĩ là mình sẽ không được chọn, do các bạn đăng ký cùng rất xinh đẹp, tài năng".

Sau hành động này, Tố My ăn hàng tá gạch đá. Khán giả cho rằng cô gái trẻ đã đùa hơi quá trớn khi lợi dụng chương trình để PR cho chính mình.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 8.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 9.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 10.

Khánh Linh để thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực.

Chưa hết, trong 1 tập phát sóng, cô gái 22 tuổi Khánh Linh và chàng thiếu gia Ngọc Thưởng có nhà 15 tỷ cũng bị chỉ trích nặng nề vì hành động quá đà trên sóng truyền hình. Theo đó, Khánh Linh giới thiệu rằng cô đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính Marketing. Sở hữu vẻ ngoài gợi cảm với vòng một đồ sộ, Khánh Linh còn đốt mắt người xem với chiếc váy khoe trọn đường cong cơ thể.

Khi tham gia chương trình, Khánh Linh có tương tác với anh chàng Ngọc Thưởng. Ở tình huống Ngọc Thưởng được hỏi: "Khi mệt, bạn nam muốn gục đầu vào đâu?", anh chàng đã trả lời rằng: Vai, ngực, đùi. Để giúp Ngọc Thưởng diễn lại màn tựa đầu chống mệt mỏi này, Khánh Linh để cho anh chàng tựa hẳn vào ngực và đùi của mình. Khi lên sóng, Khánh Linh - Ngọc Thưởng nhận khá nhiều gạch đá vì khán giả cho rằng tình huống quá phản cảm.

The Voice Kids

Đêm Chung kết của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 diễn ra tối 26/10 đã khiến nhiều khán giả vô cùng phẫn nộ với màn đọc nhầm kết quả của MC Nguyên Khang. Cả mùa giải The Voice Kids đã trôi qua trong yên bình, chỉ đến khi Chung kết lên sóng, khán giả mới dậy sóng vì màn đọc sai gây tổn thương các thí sinh nhí đến từ Nguyên Khang.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 11.

Nguyên Khang và Hương Giang.

Cụ thể ở phần công bố ngôi vị quán quân, Nguyên Khang đã đọc nhầm ngôi vị Quán quân là Chấn Quốc - học trò của Hương Giang và Dương Cầm. Tuy nhiên khi các HLV và thí sinh lên sân khấu chúc mừng chiến thắng của Chấn Quốc, Nguyên Khang vội vàng xin lỗi vì đã đọc nhầm kết quả. Sau đó, nam MC công bố lại Kiều Minh Tâm mới là Quán quân chính thức của chương trình năm nay.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 12.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 13.

Sự cố của Nguyên Khang đã khiến Chấn Quốc cũng như 2 vị HLV vô cùng hụt hẫng. Thậm chí, học trò Hương Giang đã bật khóc ngay trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019. Ngay sau khi phát hiện sự cố, khán giả đã phẫn nộ chỉ trích Nguyên Khang nặng nề. Với đông đảo người xem, việc 1 MC chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dẫn trực tiếp như Nguyên Khang mà lại phạm sai lầm như thế này là điều không thể nào chấp nhận được.

Next Top Model Kids

Next Top Model Kids là chương trình dành cho các người mẫu nhí ở Việt Nam. Từ lúc chương trình lên sóng đến khi kết thúc, liên tục những vụ lùm xùm không đáng có đã xuất hiện.

Ngay khi tập 1 vừa lên sóng vào tối 28/7, chương trình đã bị hãng phim Hoàng Thảo tố là sản phẩm đạo nhái từ tên gọi, nội dung chương trình mà ông đã được cấp bản quyền từ 7 năm trước.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 14.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 15.

Mon 2K hôn ngấu nghiến nuốt lưỡi cũng chưa gây sốc bằng nữ sinh 22 tuổi cho thiếu gia có nhà 15 tỷ nằm lên ngực - Ảnh 16.

Chương trình này bị chê bai là dùng trẻ con để câu view.

Trong hồ sơ gửi truyền thông, ông Hoàng Thảo cho hay đã được cấp bản quyền Người mẫu nhí Việt Nam - Model Kid Việt Nam từ ngày 10/7/2012 (loại hình tác phẩm viết) nhưng đến năm 2018 mới được sản xuất mùa đầu tiên (cùng với sự phối hợp của hãng phim Việt Nam, kênh truyền hình thiếu nhi và Học viện ngôi sao).

Sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều khán giả đã chĩa mũi dùi vào ekip sản xuất Next Top Model Kids và yêu cầu đơn vị này phải đưa ra câu trả lời chính thức. Dẫu vậy, sau khi vụ ồn ào xảy ra, chương trình đã tạm ngưng phát sóng đồng thời nhận hàng tá lời chỉ trích với tiêu đề là: Đừng mượn sân chơi của trẻ em làm trò câu view rẻ tiền!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm