"Mối tình đầu của tôi": Không yêu nhưng suốt ngày thả thính, Lan Ngọc bắt đầu khiến khán giả khó chịu

Bê Trần không muốn Lan Ngọc tiếp tục thả thính và làm anh chìm đắm trong mối tình đơn phương vô vọng ở tập 47 "Mối tình đầu của tôi".

Tập 47 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng vào tối 14/4 trên kênh VTV3. Trong tập này, khán giả tiếp tục được theo dõi chuỗi những tình tiết gay cấn xoay quanh An Chi (Lan Ngọc) - Nam Phong (Bình An) - Hạ Linh (Chi Pu) - Minh Huy (Bê Trần).

Sau cái ôm tình tứ dưới mưa ở tập trước, ở tập này An Chi cảm thấy rất ngượng ngùng khi phải đối mặt với Nam Phong. Trong khi đó, Nam Phong lại tỏ ra chủ động, luôn tìm cách gặp gỡ và đối mặt với An Chi.

Mối tình đầu của tôi: Không yêu nhưng suốt ngày thả thính, Lan Ngọc bắt đầu khiến khán giả khó chịu - Ảnh 1.

Mối tình đầu của tôi: Không yêu nhưng suốt ngày thả thính, Lan Ngọc bắt đầu khiến khán giả khó chịu - Ảnh 2.

Nam Phong tỏ ra quan tâm đến An Chi.

Ngay tại buổi họp công ty, khi mọi người đang bàn luận sôi nổi thì Nam Phong lại chỉ tập trung chăm chú nhìn An Chi. Anh cũng không còn gắt gỏng với mọi người mà trở nên dễ mến, khiến ai cũng thấy bất ngờ hơn. Riêng An Chi, cô vô cùng ngượng ngùng vì sự quan tâm dịu dàng đến từ Nam Phong.

Khi đối mặt trực tiếp với Nam Phong, An Chi tỏ vẻ lúng túng hơn mọi khi. Nhớ lại chuyện xảy ra hôm trước, cô lại thấy xấu hổ và đỏ mặt, không dám nhìn thẳng vào mắt anh. Tình tiết An Chi giao biên bản cuộc họp cho Nam Phong khiến khán giả phải "cười ngất" vì quá đáng yêu. Nét bẽn lẽn lúng túng của An Chi kết hợp cùng sự táo bạo của Nam Phong càng khiến cặp đôi trở nên hài hước.

Mối tình đầu của tôi: Không yêu nhưng suốt ngày thả thính, Lan Ngọc bắt đầu khiến khán giả khó chịu - Ảnh 3.

Mối tình đầu của tôi: Không yêu nhưng suốt ngày thả thính, Lan Ngọc bắt đầu khiến khán giả khó chịu - Ảnh 4.

Mối tình đầu của tôi: Không yêu nhưng suốt ngày thả thính, Lan Ngọc bắt đầu khiến khán giả khó chịu - Ảnh 5.

An Chi tỏ ra bối rối khi ở bên Nam Phong.

Cùng thời điểm này, An Chi tình cờ phát hiện Minh Huy bị thương phải nhập viện. Cô lập tức tỏ vẻ quan tâm lo lắng và khiến Minh Huy càng cảm thấy khó chịu. Khi An Chi biết Minh Huy bị ngã xe, cô thậm chí đã ra lệnh cho anh rằng anh phải đưa chìa khóa xe cho cô, không được chạy chiếc xe nguy hiểm đó nữa.

Rõ ràng không yêu Minh Huy, nhưng hành động của An Chi lại giống như của một cô bạn gái đang quan tâm bạn trai mình vậy. Nó khiến khán giả bắt đầu thấy khó chịu và càng thương Minh Huy nhiều hơn.

Về phía Minh Huy, anh thẳng thắn nói với An Chi: "Cô đồng ý hẹn hò với tôi không? Nếu không thì đừng vô cớ làm trái tim tôi rung động!" mặc cho cô gái trẻ bối rối đến đỏ mặt. Minh Huy không muốn An Chi cứ tiếp tục "thả thính" và làm cho anh mãi bị chìm đắm trong mối tình đơn phương.

Mối tình đầu của tôi: Không yêu nhưng suốt ngày thả thính, Lan Ngọc bắt đầu khiến khán giả khó chịu - Ảnh 6.

Mối tình đầu của tôi: Không yêu nhưng suốt ngày thả thính, Lan Ngọc bắt đầu khiến khán giả khó chịu - Ảnh 7.

Mối tình đầu của tôi: Không yêu nhưng suốt ngày thả thính, Lan Ngọc bắt đầu khiến khán giả khó chịu - Ảnh 8.

Minh Huy đã từ chối An Chi.

Ở một diễn biến khác, Hạ Linh sau khi quyết định chấm dứt với Nam Phong đã trở lại với công việc thường ngày. Khi không còn nặng nề chuyện tình cảm, Hạ Linh dễ dàng xử lý tình huống làm bẩn cà vạt của một khách VIP. Điều này khiến Hạ Linh ghi điểm với các cấp quản lý vì vị khách VIP này chính là một quan chức cấp cao. Không chỉ xinh đẹp, Hạ Linh được nhiều đồng nghiệp kính nể vì cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp và thông minh.

Trở lại với An Chi, sau bao nhiêu nỗ lực để tránh mặt Nam Phong, An Chi lại bị Lala (Xuân Lan) giáng cho một nhiệm vụ ngang trái là mang giỏ hoa quả đến nhà Nam Phong. Né nhau ở cơ quan đã đủ phiền toái, An Chi sẽ làm gì khi đối mặt với Nam Phong ngay chính tại nhà anh?

Mối tình đầu của tôi: Không yêu nhưng suốt ngày thả thính, Lan Ngọc bắt đầu khiến khán giả khó chịu - Ảnh 9.

Mối tình đầu của tôi: Không yêu nhưng suốt ngày thả thính, Lan Ngọc bắt đầu khiến khán giả khó chịu - Ảnh 10.

An Chi nhận nhiệm vụ mang giỏ hoa quả đến nhà Nam Phong.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm