Nam Thư tiết lộ bí mật động trời: Vào Running Man bản Việt là vì thích 1 người đội Trấn Thành

Liệu rằng người Nam Thư thích ở Running Man phiên bản Việt là Trấn Thành hay Trương Thế Vinh?

Tập 2 chương trình truyền hình thực tế Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Trấn Thành, Lan Ngọc, Minh Hằng, Nam Thư, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm.

Nam Thư tiết lộ bí mật động trời: Vào Running Man bản Việt là vì thích 1 người đội Trấn Thành  - Ảnh 1.

Nam Thư tiết lộ bí mật động trời: Vào Running Man bản Việt là vì thích 1 người đội Trấn Thành  - Ảnh 2.

Nam Thư ở chung đội với Ngô Kiến Huy - Jun Phạm.

Trong tập vừa lên sóng, BB Trần đã gây choáng cho khán giả khi tung chiêu phản bội cực hiểm ác. Lúc không ai đề phòng, BB Trần lao vào xé bảng tên Nam Thư và loại hoàn toàn đội xanh lá. 

Bên cạnh việc thương cảm cho Nam Thư làm khách mời mà phải chịu cú sốc, mọi người còn đồng loạt chia buồn với đội xanh lá. Dường như sự kết hợp với 2 thành viên đẹp trai ăn hại, bộ đôi yếu ớt Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã phần nào "dự đoán" được kết cuộc của Nam Thư tại Running Man phiên bản Việt. Ngay từ khi vừa xuất hiện, chiếc kiệu sập được tiên đoán là "điềm báo xui xẻo", thử thách đầu tiên, dù kiều nữ làng hài hừng hực khí thế, nhưng đội xanh lá vẫn là thua trắng tay.

Nam Thư tuyên bố tới Running Man là vì thích một người đội Trấn Thành. 

Tuy thiếu may mắn ở mở màn, trên xe di chuyển đến địa điểm mới, Nam Thư đã chia sẻ bí mật với 2 cậu em rằng trái tim cô đã thuộc về đội cam. Việc Nam Thư tham gia Running Man là vì mục đích: Công chúa đến tìm hoàng tử.

Nam Thư tiết lộ bí mật động trời: Vào Running Man bản Việt là vì thích 1 người đội Trấn Thành  - Ảnh 4.

Nam Thư tiết lộ bí mật động trời: Vào Running Man bản Việt là vì thích 1 người đội Trấn Thành  - Ảnh 5.

Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy "thông minh" đã thốt lên "gu chị xôi thịt vậy sao?" để ám chỉ Trấn Thành. Tiếp đến, Nam Thư vội phủ nhận, không thích xôi thịt như Trấn Thành vì anh là hoa đã có chủ. Jun Phạm cũng nhanh chóng dội gáo nước lạnh cho chị đẹp khi bật mí: "Trương Thế Vinh nhìn vậy chứ ba rọi lắm". Buồn bã, Nam Thư ngay lập tức chuyển mục tiêu qua đội hồng, nhưng cũng không khá khẩm hơn khi Ngô Kiến Huy tiết lộ: "Liên Bỉnh Phát của Lan Ngọc rồi".

Nam Thư tiết lộ bí mật động trời: Vào Running Man bản Việt là vì thích 1 người đội Trấn Thành  - Ảnh 6.

Nam Thư tiết lộ bí mật động trời: Vào Running Man bản Việt là vì thích 1 người đội Trấn Thành  - Ảnh 7.

Đường cùng, Nam Thư đành phải nói chọn Ngô Kiến Huy, và ngay lập tức nhận được câu trả lời: "Huy thì lại yêu Jun mất rồi". Vậy là Nam Thư không chỉ xui xẻo trong các thử thách, mà đường tình duyên của cô nàng cũng không may mắn tại Running Man phiên bản Việt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm