"Mối tình đầu của tôi": Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi "đá" Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này

Lấy hết can đảm để tỏ tình với người mình thích nhưng cuối cùng Bê Trần lại bị Lan Ngọc bỏ rơi phũ phàng.

Tập 49 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng VTV3 vào tối 17/4. Cho đến thời điểm hiện tại, Tòa soạn Her Mode trở nên rộn ràng bởi nhiều tin "hẹn hò bí mật". Không chỉ ngã 3 tình ái An Chi (Lan Ngọc) – Minh Huy (Bê Trần) – Nam Phong (Bình An) gây nhiễu loạn, Phi Yến (Huyền Thạch) và Lê Minh (Mạnh Lân) cũng đã chính thức hẹn hò. Cũng ở tập này, cặp đôi phi công – bà già lại vô tình bắt gặp sếp Hà Đỗ (Diễm Châu) và biên tập viên Sơn Tùng (Hứa Minh Đạt) đang lén lút tìm hiểu nhau.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 1.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 2.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 3.

Các cặp đôi bí mật hẹn hò trong công ty đã bị phát hiện.

Tuy nhiên, cao trào của tập 49 lại nằm ở màn "trùng phùng" của An Chi và Nam Phong. Trải qua bao nhiêu sóng gió, Nam Phong và An Chi cuối cùng cũng đã thực sự "gặp lại" nhau. Sau tất cả, Nam Phong đã biết được đâu mới là An Chi thật sự.

Trên đường đến đón An Chi giả, Nam Phong đã vô tình biết được chân tướng của Hạ Linh (Chi Pu). Hóa ra, bấy lâu nay, An Chi mà anh vẫn tưởng không phải là An Chi thật sự, mà là Vương Hạ Linh - bạn thân của An Chi.

Cùng thời điểm đó, An Chi đang rất bối rối khi Minh Huy tỏ tình với cô. Tuy nhiên, khi vừa thấy Nam Phong gọi cho mình, An Chi đã vội vã nghe điện thoại. Sau đó, An Chi lao như một cơn gió để chạy đến bên Nam Phong. Chắc có lẽ Minh Huy là người đàn ông đáng thương nhất thế giới này khi vừa lấy hết can đảm tỏ tình đã bị làm lơ một cách phũ phàng.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 4.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 5.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 6.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 7.

An Chi bỏ lại Minh Huy để chạy đến bên Nam Phong.

Về phần An Chi, cuối cùng đã có cơ hội sống thật với chính mình trước mặt Nam Phong. Cô không còn phải che đậy vì ngoại hình xấu xí vì giờ đây dù cô có là An Chi hay không, Nam Phong cũng thú nhận đã phải lòng cô "trợ lý" rồi.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 8.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 9.

Nam Phong và An Chi cuối cùng cũng chịu đối mặt với nhau.

Về phía Hạ Linh, không chỉ mất đi "mối tình đầu" Nam Phong mà tình bạn với An Chi cũng trên bờ vực tan vỡ. Hạ Linh là người có tất cả mà ai cũng ao ước, nhưng lúc này cô lại tay trắng không còn ai. Sinh ra trong nhung lụa và là mỹ nhân bao chàng trai theo đuổi, Hạ Linh vẫn không có được hạnh phúc trọn vẹn, điều mà tưởng như cô không cần cố gắng cũng có thể dễ dàng sở hữu. Không chỉ đau lòng về mất mát gia đình, Hạ Linh bây giờ còn mất đi tình yêu lẫn tình bạn. Suy cho cùng, Hạ Linh cũng là đáng thương hơn đáng trách.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 10.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 11.

An Chi tỏ ra khó xử khi biết câu chuyện của Hạ Linh.

Không dám đối mặt với An Chi, Hạ Linh lặng lẽ trốn ra ngoài công viên khóc một mình. Sau khi đọc xong lá thư Hạ Linh định gửi Nam Phong, An Chi vội chạy ra ngoài tìm cô. Nhìn thấy Hạ Linh một mình khóc lóc, An Chi cảm thấy rất khó xử và đau lòng.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 12.

Mối tình đầu của tôi: Bình An tức tốc đến bên Lan Ngọc sau khi đá Chi Pu, nhưng người tội nghiệp nhất lại là anh chàng này - Ảnh 13.

An Chi quyết định làm lơ Nam Phong.

Cũng chính về thế, An Chi tự tạo khoảng cách với Nam Phong. Nam Phong hiện tại không chỉ là mối tình đầu của An Chi mà còn là người mà Hạ Linh – bạn thân nhất của cô phải lòng. Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu khi An Chi luôn chọn cách né tránh Nam Phong? Tình bạn của cô và Hạ Linh rồi sẽ đi vào dĩ vãng?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm