Mọi người sửng sốt khi thấy người đàn ông đổ đầy bê tông vào xe hơi trông phát ớn và sẽ chẳng ai tưởng tượng ra được lý do đâu!

Chuyện vợ chồng giống như bát đũa cũng có lúc xô, dù có biến cố gì xảy ra thì cũng vẫn có thể hòa giải được. Tuy nhiên, với anh chồng này thì mọi chuyện có lẽ không hề đơn giản.

Hồi đầu tháng 4 năm 2017, mạng xã hội nước Nga xôn xao vì một đoạn clip "ngược đời" cho thấy cảnh người ta đổ đầy bê tông vào một chiếc xe hơi màu đỏ trông rất mới. Những tưởng đám thanh niên nào đó thích thể hiện và bày trò nhưng câu chuyện đằng sau lại vô cùng oái oăm và lại càng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ai cũng biết rằng theo truyền thống ở nhiều nước phương Tây, sau khi các cặp đôi kết hôn, người vợ phải đổi họ của mình sang họ chồng. Chẳng hạn như cô Elena Gilbert lấy ông Tom Smith thì sau khi kết hôn, cô Elena phải đổi họ của mình và lấy tên là Elena Smith. Đó là quy định và buộc mọi người phải chấp hành!

Đậu xe bên vỉa hè, người phụ nữ chết lặng khi thấy xe bị đổ đầy bê tông trông phát ớn, thủ phạm chính là ông chồng nhưng lý do không ai ngờ - Ảnh 1.

Chiếc xe bị đổ đầy bê tông.

Ở nước Nga cũng vậy, người vợ phải theo họ của chồng. Thế nhưng, cũng chính vì câu chuyện thay tên đổi họ này mà một cặp vợ chồng ở thành phố St. Petersburg, Nga lại xảy ra mâu thuẫn.

Một siêu thị ở thành phố này đã "chơi trội" khi treo thưởng cho các khách hàng 50.000 rub (khoảng 20 triệu đồng) nếu dám thay đổi họ một cách hợp pháp bằng tên thương hiệu của siêu thị. Mặc dù đã theo chồng nhưng một người phụ nữ vẫn tự ý đổi họ của mình để được nhận số tiền thưởng 50.000 rub. Việc làm này của cô vợ đã khiến anh chồng vô cùng tức giận vì nghĩ rằng cô không tôn trọng anh.

Bên cạnh đó, trong thời gian ngắn trước, cô vợ có thừa nhận rằng mình đang không chân thành với tình cảm của anh. Sự kết hợp giữa giận dữ và máu ghen nổi lên, ông chồng đã đổ bê tông vào ô tô của vợ để cô không thể đi đâu.

Hành động chơi khăm này đã được một người dân qua đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. 

Chồng đổ bê tông vào ô tô của vợ để phạt vì tội... dám tự ý đổi tên mà không xin phép - Ảnh 2.

Anh chồng (đội mũ đen) điều khiển chiếc xe đổ bê tông vào ô tô của vợ.

Đoạn video cho thấy người đàn ông (giấu tên) đang chỉ đạo một chiếc xe tải trộn bê tông khi nó lùi lại bên cạnh chiếc ô tô màu đỏ và sau đó định vị máng trượt qua cửa sổ đang mở. Anh ta ra lệnh cho xe tải đổ xi măng vào xe, lấp đầy xe đến ngang cửa sổ.

Trong một thời gian ngắn, hình ảnh của sự việc có một không hai này được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều người mong muốn được nhìn thái độ của cô vợ khi nhìn thấy món quà bất đắc dĩ từ chồng.

Chồng đổ bê tông vào ô tô của vợ để phạt vì tội... dám tự ý đổi tên mà không xin phép - Ảnh 3.

Cuộc trả đũa thâm nho của anh chồng cao tay.

Một cư dân mạng tên Aleksei Fokin bình luận: "Tôi ước gì có thể nhìn thấy khuôn mặt của vợ anh ấy". Anh chàng Edu Pryamo thì nói: "Tôi hy vọng tên ngốc này bị phạt""Người lái xe tải có thể bị truy tố vì anh ta là người đổ bê tông. Tại sao anh ta lại đồng ý làm điều đó cơ chứ?!", một người khác nói.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm