BÀI GỐC Phát hiện nhau tiền đạo thai kì, em lo sốt vó mà mẹ chồng chỉ nói một câu làm em phải nhập viện cấp cứu

Phát hiện nhau tiền đạo thai kì, em lo sốt vó mà mẹ chồng chỉ nói một câu làm em phải nhập viện cấp cứu

Em buồn quá, khóc suốt mấy hôm nay.

2 Chia sẻ

Mời người cũ dự đám cưới, tôi hối hận không kịp vì những "chiêu trò hạ bệ cô dâu" mà anh ta đã làm

Anh ta ngồi sụp xuống lau nước mắt rồi hát hai bài buồn nẫu ruột.

Nếu cho tôi lựa chọn lại, tôi sẽ không bao giờ mời người cũ dự đám cưới mình lần nữa. Vì sai lầm đó mà giờ tôi đang phải trả giá quá đắt khi trở thành miếng mồi ngon cho mấy bà hàng xóm xâu xé. Hơn nữa chồng tôi còn giận dỗi, không thèm quan tâm vợ và còn hủy luôn cả chuyến đi trăng mật mơ ước của tôi. Đúng là không có cái dại nào bằng cái dại nào thật.

Trước khi đến với chồng, tôi đã từng có 3 năm yêu đương Thành. Chẳng hiểu sao khi đó tôi lại thấy Thành là người đàn ông tốt, chu đáo, sẵn sàng hy sinh vì bạn gái. Tôi còn nuôi Thành học cao học, nhờ người xin việc làm cho anh ta. Đến khi đủ lông đủ cánh, bay được rồi, anh ta sẵn sàng bỏ rơi tôi để theo đuổi con gái hiệu trưởng trường cao đẳng mà anh ta đang là giảng viên. Chẳng bao lâu, họ tổ chức đám cưới rình rang. Quá đau khổ, tôi phải bỏ quê vào Sài Gòn sống 2 năm trời.

Đến khi trở về với người yêu cũng là chồng hiện tại, Thành lại chủ động liên lạc rồi ngỏ ý quay lại với tôi. Hóa ra anh ta bị nhà vợ coi thường quá, vợ anh ta còn mắng chửi anh ta là "chó chui gầm chạn". Ở trường, đồng nghiệp lại coi thường vì cho rằng anh ta thăng tiến được là nhờ bố vợ nên áp lực quá nhiều. Cuối cùng, anh ta bỏ vợ.

Mời người cũ dự đám cưới, tôi hối hận không kịp vì những chiêu trò hạ bệ cô dâu mà anh ta đã làm - Ảnh 1.

Đến khi đủ lông đủ cánh, bay được rồi, anh ta sẵn sàng bỏ rơi tôi để theo đuổi con gái hiệu trưởng trường cao đẳng mà anh ta đang là giảng viên. (Ảnh minh họa)

Gặp lại tôi, Thành nói ân hận, muốn quay lại với tôi. Rằng sau khi bôn ba, anh ta mới nhận ra chỉ có tôi là yêu thương anh ta thật lòng. Nhưng tôi đâu có điên. Tôi thẳng thừng nói sắp có chồng và hy vọng anh ta không quấy rối cuộc sống của tôi. Thú thật, thấy kẻ phản bội trả giá, tôi cũng có phần hả hê.

Ngày cưới, tôi cũng đắn đo lắm mới quyết định mời người cũ. Ý định của tôi là muốn để anh ta chứng kiến cảnh tôi váy áo lộng lẫy sánh bước vào lễ đường cùng một người đàn ông khác. Tôi muốn khiến anh ta phải hối hận cả đời vì đã để mất tôi, phụ bạc tôi. Nào ngờ, tôi lại bị chính người cũ biến thành trò hề trong ngày cưới của chính mình.

Anh ta diện bộ đồ vest lịch sự bảnh bao chẳng khác nào chú rể. Nếu như chồng tôi không có bông hoa cài áo, chắc mọi người sẽ nhầm tưởng chính người cũ của tôi mới là chú rể mất. Đang ăn uống, MC mời người cũ của tôi lên hát. Không ngờ, anh ta lại ghi trong giấy chọn bài hát là "Người yêu cũ, dang dở cuộc đời với cô dâu". Khi MC đọc lên, cả tôi lẫn mọi người đều đứng hình.

Mời người cũ dự đám cưới, tôi hối hận không kịp vì những chiêu trò hạ bệ cô dâu mà anh ta đã làm - Ảnh 2.

Nào ngờ, tôi lại bị chính người cũ biến thành trò hề trong ngày cưới của chính mình.(Ảnh minh họa)

Thế rồi người cũ của tôi lên sân khấu, nói rất dõng dạc: "Hôm nay dự đám cưới của em, anh mới thấm thía sai lầm vì đã để mất em. Anh hối hận quá. Lẽ ra người cùng sánh bước với em phải là anh chứ không phải anh ta". Quan khách nghe xong đều ngừng ăn nhìn lên. Rồi anh ta ngồi thụp xuống tỏ ra rất đau khổ và hát liên tiếp hai bài buồn nẫu ruột.

Quan khách bên dưới bắt đầu ồn ào bàn tán. Nhà chồng lẫn chồng tôi cũng tỏ ra không vui. Hát xong rồi, anh ta còn đem lên một hộp lớn và nói đây là kỉ vật yêu đương 3 năm của chúng tôi, anh ta luôn giữ gìn, nay tôi lấy chồng, anh ta đem trả lại tôi. Khỏi phải nói, chiêu này của anh ta đã khiến cả hội trường nhốn nháo hẳn lên.

Tôi bị đem ra làm miếng mồi ngon cho quan khách xâu xé, bàn tán. Chồng tôi cả hôm đó không nở được nụ cười. Mẹ chồng tôi thì hầm hầm mặt giận dữ. Tôi cũng không ngờ người cũ lại chơi chiêu với mình như thế. Mấy hôm nay, cô dâu mới là tôi sống trong sự ghẻ lạnh của nhà chồng và sự thờ ơ của chồng. Tôi dại quá dại. Có nên tìm gặp người cũ, dạy cho anh ta một bài học cho hả giận không mọi người?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm