Mới ngày nào còn vừa mới chào đời mà con trai chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia Myanmar giờ đã lớn kháu khỉnh thế này

Con trai của Kevin Gilmore và Thiri Thant Mon đã lớn hơn trước rất nhiều và còn có vẻ ngoài đáng yêu.

Doanh nhân Thiri Thant Mon - vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung đã hạ sinh con trai vào tháng 9/2019. Cặp đôi trải qua cuộc sống hôn nhân khá yên bình, Thiri Thant Mon cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc đáng yêu của chồng con lên trang cá nhân.

Mới đây, nữ đại gia người Myanmar tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc chơi đùa cùng con trai 7 tháng tuổi lên trang cá nhân. Có thể thấy, cậu bé ngày càng phát triển khỏe mạnh, bụ bẫm và kháu khỉnh hơn trước rất nhiều. Khi được mẹ chơi đùa cùng, nhóc tì này còn có những biểu cảm cực yêu như cười tít mắt hay nhếch miệng lém lỉnh.

Biểu cảm dễ thương của con trai chồng cũ Hồng Nhung và vợ mới. Cậu bé được thừa hưởng cả nét Á và nét Âu từ bố mẹ.

Hình ảnh gần đây nhất về chồng con mà Thiri Thant Mon chia sẻ lên trang cá nhân là khi cả gia đình cùng đón lễ hội mừng năm mới theo truyền thống người Myanmar. Gia đình này cũng được chú ý và khiến nhiều người tò mò về cuộc sống của họ.

Mới ngày nào còn "đỏ hỏn" mà con trai chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia Myanmar giờ đã kháu khỉnh, hoạt bát thế này - Ảnh 3.

Trước khi chính thức kết hôn với chồng cũ Hồng Nhung, Thiri Thant Mon cũng đã có một đời chồng và hai cậu con trai. Mối quan hệ của chồng cũ Hồng Nhung và con riêng của vợ tương đối tốt, nữ doanh nhân cũng thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh gia đình 5 người vui vẻ bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm