Mới ngày nào chào đời khóc oe oe, bé như củ cải, giờ Sam Sam nhà Hằng Túi đã đứng vững, sắp chạy theo anh Sữa đến nơi

Bé Sam Sam con gái út Hằng Túi đã chính thức "soán ngôi" Sữa chủ tịch, trở thành nhóc tì được yêu thích nhất gia đình SSSS.

Mặc dù gần đây Hằng Túi quá bận rộn nên không update nhiều về cuộc sống hàng ngày của gia đình mình, nhưng hội chị em vẫn theo dõi không bỏ sót gì cả, chỉ cần bà mẹ trẻ đăng 1 bức ảnh của bộ tứ Su Sóc Sữa Sam là fan hâm mộ lại cuồng nhiệt thả tim.

Mới ngày nào chào đời khóc oe oe, bé như củ cải, giờ Sam Sam nhà Hằng Túi đã đứng vững, sắp chạy theo anh Sữa đến nơi - Ảnh 1.

Biết mọi người mong chờ được ngắm lũ trẻ, nên Hằng Túi cũng luôn cố gắng dành thời gian để chia sẻ về các con. Quay đi quay lại đã đến cuối tuần, thi thoảng mới có một buổi sáng Hằng Túi thảnh thơi ở nhà cùng bé Sam. 3 anh chị của Sam đã đi học, bố đi làm, chỉ có 2 mẹ con Hằng Túi ôm nhau chơi đùa trong căn biệt thự.

Nhìn ảnh hot mom 8X chụp con gái út rất bình thường giản dị, song mọi người bất chợt nhận ra: Sam Sam bé bỏng nặng chưa đầy 3kg ngày nào giờ đã biết đi biết đứng rồi!

Mới ngày nào chào đời khóc oe oe, bé như củ cải, giờ Sam Sam nhà Hằng Túi đã đứng vững, sắp chạy theo anh Sữa đến nơi - Ảnh 3.

Sam Sam xinh xắn, đáng yêu hết phần bố mẹ anh chị.

Mới ngày nào chào đời khóc oe oe, bé như củ cải, giờ Sam Sam nhà Hằng Túi đã đứng vững, sắp chạy theo anh Sữa đến nơi - Ảnh 4.

Sam Sam 10 tháng đã rất lanh lợi, nghịch ngợm chẳng kém ai.

Mới ngày nào chào đời khóc oe oe, bé như củ cải, giờ Sam Sam nhà Hằng Túi đã đứng vững, sắp chạy theo anh Sữa đến nơi - Ảnh 5.

Cô nhóc đã đứng khá vững, sắp chạy tíu tít quanh nhà theo anh chị được rồi.

Quả thực là nhanh như chớp mắt. Vừa mới hôm nào, ai cũng nhấp nhổm không yên cùng gia đình Hằng Túi khi nhóc Sam Sam mãi không chịu chui ra khỏi bụng mẹ. Rồi biết bao chuyện xảy ra khiến Hằng Túi "hết hồn" với kỉ niệm đi đẻ lần 4. Vậy mà giờ đây, Sam Sam đã đứng vững rồi các mẹ ạ! Không những thế, Sam Sam còn xinh đẹp đáng yêu như nàng công chúa nhỏ cơ.

Mới ngày nào chào đời khóc oe oe, bé như củ cải, giờ Sam Sam nhà Hằng Túi đã đứng vững, sắp chạy theo anh Sữa đến nơi - Ảnh 6.

2 tháng nữa là sinh nhật Sam Sam tròn 1 tuổi, không biết Hằng Túi sẽ tổ chức tiệc cho con gái cưng hoành tráng thế nào đây?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm