Ngắm ảnh Sam Sam nhà Hằng Túi ngái ngủ buổi sáng, hội chị em giật mình vì tưởng em song sinh với Sữa "chủ tịch"

Dù cách nhau tận 13 tháng nhưng 2 nhóc Sữa Sam nhà hot mom Hằng Túi cứ như song sinh cùng trứng vậy, giống nhau đến mức ai cũng ngỡ ngàng.

Đã lâu không đăng ảnh các con, hôm nay sau chuyến công tác dài ngày về nhà, Hằng Túi mới có một buổi sáng thảnh thơi bên Sam Sam và chụp ảnh con gái lưu làm kỉ niệm. Rất nhiều người mê mẩn ngắm Sam mỗi ngày, nhưng hôm nay thì ngoại lệ bởi Hằng Túi vừa post ảnh gái út lên, hội chị em đã ngạc nhiên vì nhận ra một điều vô cùng đặc biệt: Sam càng lớn càng giống hệt anh Sữa.

Ngắm ảnh Sam Sam nhà Hằng Túi ngái ngủ buổi sáng, hội chị em giật mình vì tưởng em song sinh với Sữa "chủ tịch" - Ảnh 1.

Sữa đã đi học giống anh chị Su Sóc, nên bây giờ chỉ còn cô út Sam "rảnh rỗi" nhất nhà, suốt ngày chỉ ăn ngủ chơi và làm "búp bê" cho mẹ Hằng trêu chọc. Sam đã dài người hơn rất nhiều, cả khuôn mặt lẫn tay chân đều bụ sữa, trông đáng yêu vô cùng. Không ai kìm lòng được trước vẻ xinh xắn tan chảy cả con tim của Sam, và thú vị hơn nữa là hội chị em suýt nhầm cô nhóc với Sữa "chủ tịch", 2 anh em cứ như sinh đôi cùng ngày cùng tháng cùng năm.

Ngắm ảnh Sam Sam nhà Hằng Túi ngái ngủ buổi sáng, hội chị em giật mình vì tưởng em song sinh với Sữa "chủ tịch" - Ảnh 2.

Sữa Sam song sinh này các mẹ!

Cùng có đôi mắt to tròn, chiếc mũi nhỏ xíu chun chun, đôi môi chúm chím, má phính hồng, đôi môi cong giống hệt nhau, ai cũng phải thốt lên vì sự nhầm lẫn đáng yêu. Hồi Sữa được gần 1 tuổi, trông cậu nhóc chẳng khác gì em Sam bây giờ. Thậm chí, nhiều người còn bình luận dí dỏm rằng Sữa mới có thêm em trai.

Ngắm ảnh Sam Sam nhà Hằng Túi ngái ngủ buổi sáng, hội chị em giật mình vì tưởng em song sinh với Sữa "chủ tịch" - Ảnh 3.

Hằng Túi cũng rất ngạc nhiên khi mọi người tương tác nhiều đến thế với bức ảnh vừa đăng buổi sáng. Mẹ Sữa Sam like không sót comment nào, chứng tỏ hot mom 8X cũng tự hào lắm khi "đúc khuôn" 2 đứa chuẩn không lệch đâu được. Follow gia đình Hằng Túi cũng lắm cái cute ấy chứ!

Ngắm ảnh Sam Sam nhà Hằng Túi ngái ngủ buổi sáng, hội chị em giật mình vì tưởng em song sinh với Sữa "chủ tịch" - Ảnh 4.

1

Sữa Sam càng lớn càng giống nhau, đặc biệt là đôi mắt to tròn và mái tóc như "chủ tịch".

2

Từ ánh mắt đến đôi môi "hờn dỗi", sao mà giống nhau thế cơ chứ, mẹ Hằng đúc khuôn giỏi thật.

Ngắm ảnh Sam Sam nhà Hằng Túi ngái ngủ buổi sáng, hội chị em giật mình vì tưởng em song sinh với Sữa "chủ tịch" - Ảnh 6.

Ngắm ảnh Sam Sam nhà Hằng Túi ngái ngủ buổi sáng, hội chị em giật mình vì tưởng em song sinh với Sữa "chủ tịch" - Ảnh 7.

Ngắm ảnh Sam Sam nhà Hằng Túi ngái ngủ buổi sáng, hội chị em giật mình vì tưởng em song sinh với Sữa "chủ tịch" - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm