Mới lên 4, con gái Tăng Thanh Hà đã gây chú ý nhờ sở hữu dáng người nổi bật

Vóc dáng của con gái Tăng Thanh Hà nhận cơn mưa lời khen từ netizen.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà có chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái khi ở nhà trong thời gian dịch bệnh.

Tăng Thanh Hà tiết lộ sở thích của cô con gái 4 tuổi: "Cô gái 4 tuổi, thích đọc sách, một buổi sáng có thể đọc 5 - 6 quyển sách (sách thiếu nhi) và thích viết nhật ký. Mẹ yêu em"

Đáng chú ý, Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ khoảnh khắc con gái khi đứng dậy sau khi ngồi đọc sách. Vóc dáng của con gái Tăng Thanh Hà khi lên 4 tuổi khiến cộng đồng mạng chú ý. 

Mới lên 4, con gái Tăng Thanh Hà đã gây chú ý nhờ sở hữu dáng người mảnh mai - Ảnh 2.

Nhiều người không khỏi bất ngờ với vóc dáng mảnh khảnh của con gái Tăng Thanh Hà. Không ít người nhận xét rằng, vóc dáng hiện tại của con gái Tăng Thanh Hà trông khá giống với nàng "ngọc nữ màn ảnh" khi còn nhỏ. Có thể thấy, trong tương lai, con gái Tăng Thanh Hà sẽ sở hữu vóc dáng đẹp không kém gì người mẹ nổi tiếng của cô bé.

Mới lên 4, con gái Tăng Thanh Hà đã gây chú ý nhờ sở hữu dáng người mảnh mai - Ảnh 4.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn vào năm 2012. Cặp đôi có chung với nhau một trai và một gái tên Richard cùng Chloe. Sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà rút lui khỏi Vbiz và dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ cũng như tập trung công việc kinh doanh. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nàng "ngọc nữ màn ảnh" cũng tái xuất với vai trò người mẫu cho những bạn bè thân thiết của mình.

Mới lên 4, con gái Tăng Thanh Hà đã gây chú ý nhờ sở hữu dáng người mảnh mai - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm