BÀI GỐC Nghi ngờ chồng, tôi liều mình lấy hết 80 cây vàng trong nhà đưa cho anh trai, kết quả xảy ra chuyện tày đình

Nghi ngờ chồng, tôi liều mình lấy hết 80 cây vàng trong nhà đưa cho anh trai, kết quả xảy ra chuyện tày đình

Thay vì đánh ghen, tôi đã tìm cho mình con đường khác để phòng thân.

1 Chia sẻ

Mỗi khi gần gũi chồng, tôi đều đem theo một cái khăn tay trong nỗi khổ tâm không ai thấu

Tôi không biết phải chia sẻ nỗi khổ tâm này với ai.

"Chuyện ấy" là điều rất bình thường của vợ chồng. Nhưng với tôi thì đó là sự tra tấn và mệt mỏi. Đến mức tôi ám ảnh và không còn muốn gần gũi chồng mình nữa. Không phải tôi không yêu chồng hay có nhân tình, mà vì tôi có nỗi khổ tâm không thể chia sẻ với ai.

Chồng tôi có mùi cơ thể rất nặng. Hồi còn yêu, anh đều cẩn thận dùng lăn khử mùi, nước hoa che đi mùi cơ thể. Nhưng cưới rồi thì bản chất thật cũng lộ ra. Người anh lúc nào cũng có mùi mồ hôi rất khó chịu, đặc biệt là vùng nách và miệng. Đã thế, anh còn có sở thích ăn tỏi sống nên mùi cơ thể càng nặng hơn.

Mỗi khi làm "chuyện ấy" với chồng, tôi đều đem theo một cái khăn tay nhỏ. Chồng thắc mắc thì tôi cười cười bảo ngượng quá nên muốn che mặt lại. Anh làm sao biết được, thứ tôi muốn che là mũi.

Mỗi khi làm "chuyện ấy" với chồng, tôi đều đem theo một cái khăn tay trong nỗi khổ tâm không ai thấu - Ảnh 1.

Sống lâu dài với nhau cả đời, rồi sẽ có con cái mà chồng vẫn không nhận thức được vấn đề cơ thể anh thì tôi chẳng biết phải làm sao nữa? (Ảnh minh họa)

Tôi cố gắng tránh né cả nụ hôn từ chồng vì ám ảnh mùi cơ thể của anh. Không chỉ thế, có hôm anh còn lười đánh răng mà đi ngủ luôn rồi nửa đêm lại đòi hỏi vợ. Thử hỏi có ai có cảm xúc nổi khi bị đặt trong trường hợp như thế. Mà từ chối thì chồng lại nghi ngờ rồi ghen tuông này nọ.

Vì nỗi khổ tâm mà không thể nói ra được, tôi trở nên trầm uất, sợ gần gũi chồng. Còn anh vẫn hừng hực khí thế, vẫn sung sức nên luôn đòi hỏi vợ. Giờ tôi đang có suy nghĩ ngủ riêng để tránh chồng nhưng lại sợ anh hiểu lầm. Dù gì vợ chồng chưa có con cái mà đã đòi ra ngủ riêng thì cũng khó coi. Mà cứ ngủ chung, nửa đêm tôi lại bị tiếng ngáy rồi mùi cơ thể chồng đánh thức nên rất mệt mỏi.

Sống lâu dài với nhau cả đời, rồi sẽ có con cái mà chồng vẫn không nhận thức được vấn đề cơ thể anh thì tôi chẳng biết phải làm sao nữa? 

Mọi người ơi, tôi phải làm sao để thoát khỏi cảnh khó chịu này đây? Nói thẳng thì sợ chồng tự ái, tổn thương, tự ti, không nói thì bản thân chán ngán và mệt mỏi. Tôi chẳng biết phải làm thế nào nữa?

(hoaithunni...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm