Mới hôm qua còn đúng chất công tử nhà giàu, hôm nay nhóc sữa nhà Hằng Túi đã bị mẹ húi cua trọc lóc

Sữa ơi ở lại, tóc đi nhé...

Hằng Túi trở thành "thần tượng" của các mẹ bỉm sữa từ lâu đã là chuyện không phải bàn, nhưng các nhóc tì trong gia đình cô cũng luôn là tâm điểm chú ý vì vừa đông vui nhộn nhịp, vừa cực kỳ đáng yêu.

"Đội quân nhí nhố" nhà Hằng Túi sắp sửa gia tăng thêm thành viên nữa vào tháng 12 tới đây, nên bà mẹ 8X liên tục mua xe, mua nhà, sắm sửa thêm đồ đạc, mở thêm cả shop mới để có thể chăm sóc các con đủ đầy từ kinh tế đến tinh thần. Và quả không hổ danh bà mẹ chu đáo, Hằng Túi còn lo mấy tháng tới Sữa sẽ mọc nhiều tóc gấp mấy lần bây giờ nên cô đã update mốt mới thành công cho cu cậu - đó là quả đầu trọc lóc như tiểu hòa thượng trong phim hài vậy!

Sợ sinh xong ở cữ không thể cắt tóc thường xuyên cho Sữa, Hằng Túi quyết định... cạo trọc luôn cho con - Ảnh 1.

Tội nghiệp Sữa, vẫn hớn hở không biết mình vừa từ công tử nhà giàu biến thành hòa thượng (!)

Vốn mê tít "Sữa chủ tịch" nên các chị em đều bò lăn ra cười khi trông thấy quả đầu mới cực ngầu của cậu nhóc. Từ lúc Sữa ra đời đến bây giờ hơn 1 tuổi, toàn là 1 tay mẹ Hằng thiết kế tóc cho, vừa hôm trước khoe đầu bát úp rất hợp với răng thỏ mới mọc xong, hôm nay đã... Sữa ơi ở lại tóc đi hết nhé (!)

Sợ sinh xong ở cữ không thể cắt tóc thường xuyên cho Sữa, Hằng Túi quyết định... cạo trọc luôn cho con - Ảnh 2.

Thanh niên 1 tuổi vẫn chưa biết điều khủng khiếp gì sắp sửa xảy ra với mình...

sua5
sua5
sua4
sua4
sua3
sua3
sua2
sua2

Con vẫn đẹp trai lắm, vẫn ổn các cô chú ạ, huhu...

Nhiều người đùa, mẹ Hằng cố tình cạo tóc cậu nhóc vì... ghen, rằng trong nhà ai xinh đẹp hơn Bích Hằng đều bị lôi ra cạo tóc cho giảm phần lộng lẫy. Bố của Sữa cũng khóc ròng khi về nhà nhìn thấy con trai đầu trụi húi, mặc bỉm chạy lông nhông khắp nhà. Ngược lại, bà bầu Hằng Túi có vẻ khoái trá khi ngắm nghía thành quả của mình. Trông nhóc Sữa có vẻ sáng sủa hơn đấy chứ, trắng trẻo gấp mấy lần khi chưa bị "cạo". Bỗng nhiên nhà Hằng Túi có 1 tiểu hòa thượng nghịch ngợm, đợi đến lúc mẹ hết cữ em Sam thì mái tóc "lãng tử" mọc lại cũng chưa muộn đâu Sữa ạ!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm