Mới công khai hẹn hò được nửa năm, "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân đã chia tay bạn trai kém tuổi vì khó mang thai?

Mối tình ồn ào của Trần Kiều Ân được cho là đã nhanh chóng kết thúc.

Vào sáng ngày 24/5, Trần Kiều Ân đã đăng hình ảnh mới nhất của mình lên mạng xã hội, tuy nhiên điều mà netizen chú ý chính là dòng caption mà người đẹp viết thêm vào đó: "Mong anh gặp được người tốt hơn". Tuy sau đó đã chỉnh sửa lại bài đăng nhưng mọi người đã kịp chụp lại và nghi ngờ Trần Kiều Ân đã cùng bạn trai Alan chia tay.

Ban đầu Trần Kiều Ân đăng bài kèm theo dòng chữ Mong anh gặp được người tốt hơn.

Ban đầu Trần Kiều Ân đăng bài kèm theo dòng chữ "Mong anh gặp được người tốt hơn".

Nhưng không lâu sau đó cô đã sửa lại thành Tin tôi đi, chúng ta có thể càng hạnh phúc hơn bởi ngây thơ cũng là một loại thái độ.

Nhưng không lâu sau đó cô đã sửa lại thành "Tin tôi đi, chúng ta có thể càng hạnh phúc hơn bởi ngây thơ cũng là một loại thái độ".

Cuối năm ngoái, Trần Kiều Ân công khai hẹn hò với Alan – người kém cô 9 tuổi sau khi cả hai cùng tham gia một show truyền hình. Tuy chuyện tình cảm này có khá nhiều tin đồn tiêu cực nhưng Trần Kiều Ân luôn rất hạnh phúc bên tình trẻ, cả hai được cho là về sống chung với nhau. Theo nhiều nguồn tin cho biết, Trần Kiều Ân rất muốn kết hôn với Alan, tuy nhiên gia đình anh lại muốn cô mang thai thì mới có thể bước chân vào nhà họ. Trong khoảng thời gian yêu nhau, Trần Kiều Ân đã rất nỗ lực để mang thai nhưng việc này rất khó khăn, liệu đây có phải là nguyên nhân khiến nữ diễn viên và bạn trai chia tay?

Trần Kiều Ân và bạn trai thật sự đã chia tay?

Trần Kiều Ân và bạn trai thật sự đã chia tay?

 Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm