Lộ ảnh Trương Bá Chi đưa con đi ăn cùng một người đàn ông trung niên nhưng hành động khi bị phát hiện của cô mới đáng chú ý

Trương Bá Chi được fan hâm mộ đánh giá khá thân thiện với người xung quanh.

Giới truyền thông Hong Kong đưa tin, gần đây cánh săn ảnh đã "chộp" được khoảnh khắc Trương Bá Chi đến trường đón con trai thứ 2 Quintus. Sau đó, trong lúc đợi cậu cả Lucas tan học, hai mẹ con đã đi ăn với một người đàn ông trung niên. Cư dân mạng tò mò không biết, đây có phải bạn trai hiện giờ của Trương Bá Chi hay không?

Người đàn ông trung niên ngồi cùng nhưng không thể hiện sự thân mật với Trương Bá Chi. Dù cư dân mạng nhận xét rằng, ba người họ cùng nhau đi mua sắm xong lại đi ăn uống, giống như một gia đình, nhưng giới truyền thông Hong Kong nói rằng người đàn ông đó là tài xế riêng của gia đình Trương Bá Chi. 

Lộ khoảnh khắc Trương Bá Chi đưa con trai đi ăn cùng một người đàn ông lạ mặt nhưng thái độ về sau của nữ diễn viên mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Tin trên trang Sohu.

Lộ khoảnh khắc Trương Bá Chi đưa con trai đi ăn cùng một người đàn ông lạ mặt nhưng thái độ về sau của nữ diễn viên mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Trương Bá Chi và con trai ăn uống cùng người đàn ông trung niên.

Lộ khoảnh khắc Trương Bá Chi đưa con trai đi ăn cùng một người đàn ông lạ mặt nhưng thái độ về sau của nữ diễn viên mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Ngồi ăn uống được một lúc, nhiều người hâm mộ đã nhận ra cô, sau đó xin chụp hình kỉ niệm. Trương Bá Chi được người hâm mộ đánh giá khá thân thiện với người xung quanh. Thấy người hâm mộ muốn xin chụp hình cùng, Trương Bá Chi lập tức dừng việc ăn uống lại và thân thiện chụp ảnh với họ. 

Lộ khoảnh khắc Trương Bá Chi đưa con trai đi ăn cùng một người đàn ông lạ mặt nhưng thái độ về sau của nữ diễn viên mới đáng chú ý - Ảnh 4.
Lộ khoảnh khắc Trương Bá Chi đưa con trai đi ăn cùng một người đàn ông lạ mặt nhưng thái độ về sau của nữ diễn viên mới đáng chú ý - Ảnh 5.


Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm