Mỹ nhân Cbiz hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên: Ngu Thư Hân siêu xinh, Trần Kiều Ân khiến đàn em kém 20 tuổi ghen tị

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau khi Ngu Thư Hân gây sốt mạng xã hội với kiểu tóc buộc hai bên đáng yêu, những tấm hình chụp các mỹ nhân Cbiz đình đám như Dương Mịch, Trịnh Sảng, Dương Siêu Việt, Cúc Tịnh Y,… khi để kiểu tóc này cũng được dân tình lục lại.

Rất nhiều mỹ nhân Cbiz cố gắng tạo dựng hình ảnh trẻ trung, đáng yêu, không ngừng thay đổi phong cách. Trong số đó, nhiều người quyết định thử buộc tóc 2 bên - kiểu tóc mang tới hình ảnh dịu dàng đoan trang nhưng không kém phần ngộ nghĩnh đáng yêu cho các cô gái. Quả thật, với hình ảnh mới lạ này, không ít người có màn hack tuổi xuất sắc, thậm chí viusal còn "lên hương" trông thấy.

Ngu Thư Hân

Ngay khi vừa xuất hiện trong show thực tế "Thanh Xuân Có Bạn", Ngu Thư Hân đã gây sốt khắp mạng xã hội với hình tượng xinh đẹp trẻ trung và siêu đáng yêu trong kiểu tóc buộc hai bên. Nhiều khán giả còn nhận định rằng, kiểu buộc tóc này dường như sinh ra để dành cho Ngu Thư Hân. Điều đáng nói, dàn thí sinh toàn những gương mặt và cá tính cool ngầu của show ngay lập tức bị "Ngu Thư Hân nhập" khi về sau, ai ai cũng buộc tóc 2 bên trong cả lúc đời thường tập luyện cho đến lên sân khấu trình diễn.

Mỹ nhân Cbiz hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên: Ngu Thư Hân siêu xinh, Trần Kiều Ân khiến đàn em kém 20 tuổi ghen tị - Ảnh 2.

Mỹ nhân Cbiz hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên: Ngu Thư Hân siêu xinh, Trần Kiều Ân khiến đàn em kém 20 tuổi ghen tị - Ảnh 3.

Mỹ nhân Cbiz hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên: Ngu Thư Hân siêu xinh, Trần Kiều Ân khiến đàn em kém 20 tuổi ghen tị - Ảnh 4.

Ngu Thư Hân và kiểu tóc làm nên "thương hiệu" của cô nàng

Trịnh Sảng

Quả không hổ danh mỹ nhân "cân" mọi tạo hình, Trịnh Sảng thực sự chưa bao giờ gây thất vọng với công chúng khi tạo dựng hình ảnh "nàng Cỏ" ngây thơ thanh thuần trong kiểu tóc buộc hai bên thùy mị dịu dàng. Thậm chí, dù đó buộc vội 2 bên tóc với hai chiếc kẹp to bản, cô nàng vẫn cứ ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

Angela Baby

Angela Baby cũng là một trong những mỹ nhân Cbiz sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào và trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Đặc biệt, khi bà xã Huỳnh Hiểu Minh buộc tóc hai bên, trông cô nàng lại càng đáng yêu hơn nữa. Ở tuổi 31, Angela Baby chẳng khác nào thiếu nữ mười chín đôi mươi và chẳng có bất cứ khuyết điểm nhan sắc nào.

Mỹ nhân Cbiz hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên: Ngu Thư Hân siêu xinh, Trần Kiều Ân khiến đàn em kém 20 tuổi ghen tị - Ảnh 6.

Mỹ nhân Cbiz hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên: Ngu Thư Hân siêu xinh, Trần Kiều Ân khiến đàn em kém 20 tuổi ghen tị - Ảnh 7.

Những lần Angela Baby gây sốt trên mạng xã hội với kiểu tóc buộc 2 bên

Trần Kiều Ân

"Nữ hoàng phim thần tượng" Trần Kiều Ân cũng rất chịu khó buộc tóc hai bên để giữ vững hình ảnh thanh xuân trong mắt khán giả. Quả thực với kiểu tóc này, dù Trần Kiều Ân đã ở độ tuổi U40 nhưng vẫn cứ trẻ trung như thuở đôi mươi vậy. Có lẽ, với màn hack tuổi này, nhiều đàn em kém tuổi phải "ghen tị ra mặt" với visual xuất sắc của cô nàng.

Mỹ nhân Cbiz hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên: Ngu Thư Hân siêu xinh, Trần Kiều Ân khiến đàn em kém 20 tuổi ghen tị - Ảnh 9.

Mỹ nhân Cbiz hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên: Ngu Thư Hân siêu xinh, Trần Kiều Ân khiến đàn em kém 20 tuổi ghen tị - Ảnh 10.

Dương Mịch

Đã nhiều lần Dương Mịch có tạo hình trẻ trung này bên khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình và thực sự lần nào cũng gây chú ý đặc biệt với khán giả. Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn xinh xắn, kiểu tóc này càng giúp Dương Mịch ăn gian tuổi thật của mình.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chẳng chịu thua chị kém em khi diện tóc buộc hai bên trẻ trung năng động. Trong nhiều tấm hình, nàng mỹ nữ Tân Cương thực sự đốn tim người hâm mộ với vẻ đẹp thanh thuần cùng nụ cười tỏa nắng.

Cúc Tịnh Y

Kiểu tóc buộc hai bên kén người thực hiện quả thực đã không làm khó được "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y. Trong trong từng khoảnh khắc, cô nàng đều khiến người đối diện phải xao xuyến trước vẻ đẹp trong trẻo ngọt ngào của mình.

Dương Siêu Việt

Nàng "Thôn nữ khóc nhè" Dương Siêu Việt của showbiz Hoa ngữ rất chăm chỉ để kiểu tóc kén nhan sắc này, dù là trên khấu biểu diễn hay trong các sự kiện giải trí. Thậm chí, khán giả còn đồng tình rằng, Dương Siêu Việt chính là mỹ nhân thăng hạng nhan sắc đáng kể, không hề sến súa chút nào khi để tóc 2 bên.

Phạm Băng Băng

Tấm ảnh Phạm Băng Băng để tóc hai bên cũng được dân tình lục lại, và dù đã được chụp từ lâu nhưng phải công nhận rằng, nữ diễn viên sinh năm 1981 trông khá tinh nghịch và dễ thương trong hình tượng mới lạ này.

Mỹ nhân Cbiz hack tuổi ngoạn mục với tóc buộc 2 bên: Ngu Thư Hân siêu xinh, Trần Kiều Ân khiến đàn em kém 20 tuổi ghen tị - Ảnh 16.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm