"Ông Giáo toang rồi!" - Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của đám cưới chàng trai hot nhất 1977 Vlog, thân thế và nhan sắc "bà Giáo" thật bất ngờ

Bức ảnh được up trên fanpage chính thức của 1977 Vlog đã nhận "bão" like, share cùng rất nhiều bình luận chỉ trong 5 giờ đăng tải. Cụ thể có 115 nghìn người thích, 4 nghìn lượt bình luận và 2,6 lượt chia sẻ.

1977 Vlog là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Nhóm Youtuber bao gồm các chàng trai trẻ đã cho ra những sản phẩm siêu hài hước mà vẫn đậm tính nhân văn, sâu sắc. Cũng chính vì càng ngày càng để lại ấn tượng mạnh trong lòng công chúng mà cuộc sống riêng tư của 3 chàng trai này cũng được nhiều người quan tâm.

Cách đây không lâu, bức ảnh được up trên fanpage chính thức của 1977 Vlog đã nhận "bão" like, share cùng rất nhiều bình luận chỉ trong 5 giờ đăng tải. Cụ thể có 115 nghìn người thích, 4 nghìn lượt bình luận và 2,6 lượt chia sẻ. Đó là khoảnh khắc "ông Giáo" Trung Anh lấy vợ. Đi kèm là những dòng bình luận và caption rất hài hước như: "Trên thế gian ngoài Doremon và Mị, sẽ có thêm ông Giáo chẳng thể múa quạt", "Thằng Chí, bà trên bế mày đi rồi à".

"Ông Giáo toang rồi!" - Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của đám cưới chàng trai hot nhất 1977 Vlog, thân thế và nhan sắc "bà Giáo" thật bất ngờ - Ảnh 1.

Chiếc ảnh thông báo cũng mang đậm phong cách mà 1977 vẫn sử dụng.

Trung Anh là chàng trai đảm nhận những vai chính trong các vlog như: Ông Giáo, cậu Chí, A Sử... Có lẽ rất nhiều người bất ngờ trước bức ảnh "ông Giáo đi lấy vợ" bởi các chàng trai này khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư.

Hôm nay, ngày 1/12, đám cưới của Trung Anh và cô dâu tên Nguyễn Thị Cúc đang diễn ra tại Hà Nội. Theo hình ảnh được chia sẻ, cô dâu sở hữu nhan sắc xinh xắn và cả 2 rất đẹp đôi. Được biết, vợ của Trung Anh hiện là giáo viên. Cả hai nhận được vô số lời chúc mừng từ fan và khán giả.

"Ông Giáo toang rồi!" - Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của đám cưới chàng trai hot nhất 1977 Vlog, thân thế và nhan sắc "bà Giáo" thật bất ngờ - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu "ông Giáo"

Trước đó khi trả lời phỏng vấn với báo chí, 1977 Vlog đã chia sẻ rằng khoảng thời gian tháng 11 sẽ rất bận rộn vì lo cho hôn lễ. Vốn khá kín tiếng và hầu như ít chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư, "Ông Giáo" gây bất ngờ khi là thành viên đầu tiên của nhóm đi lấy vợ.

Việt Anh - em sinh đôi của chú rể Trung Anh còn đăng bức hình với phong cách lầy lội quen thuộc cùng thông báo: "Điểm danh trước giờ bóng lăn. Từ bé đến giờ mới chính thức có phòng riêng hí hí".

"Ông Giáo toang rồi!" - Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của đám cưới chàng trai hot nhất 1977 Vlog, thân thế và nhan sắc "bà Giáo" thật bất ngờ - Ảnh 3.

Bức ảnh của những chàng trai nhí nhố được đăng tải trên facebook Việt Anh.

"Ông Giáo toang rồi!" - Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của đám cưới chàng trai hot nhất 1977 Vlog, thân thế và nhan sắc "bà Giáo" thật bất ngờ - Ảnh 4.

Hình ảnh rất hiếm hoi về đám cưới chàng trai hot nhất 1977 Vlog.

Chia sẻ
Đọc thêm