Mới 1 tuổi rưỡi, "Sữa Chủ tịch" nhà Hằng Túi đã ra dáng anh, biết thương và chăm em lắm rồi đây này

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Dù trở thành anh khi mới 14 tháng tuổi nhưng "Sữa Chủ tịch" nhà Hằng Túi đã tỏ ra mình là một người anh chững chạc, thường xuyên có những hành động vô cùng tình cảm dành cho em Sam.

Với hội chị em, Hằng Túi được biết đến như là một hot mom vừa giỏi giang lại vừa sở hữu một gia đình hạnh phúc với 4 "cục vàng" cực xinh: Su, Sóc, Sữa, Sam. Trong đó, cậu ấm thứ 3 nhà cô, "Sữa Chủ tịch", dường như được nhiều người chú ý hơn một chút bởi sự đáng yêu của mình.

Bé Sữa tên thật là Nguyễn Nhật Phúc An, sinh vào cuối tháng 10/2017. Dù mới 1 tuổi rưỡi nhưng Sữa đã có hàng ngàn người hâm mộ trên MXH. Bằng chứng là mỗi khoảnh khắc của cậu bé này được đăng tải trên Instagram đều nhận về vài chục ngàn lượt like cùng hàng trăm bình luận.

Đặc biệt, từ khi mẹ sinh em bé, Sữa lại tiếp tục khiến nhiều người tò mò không biết cậu bé hơn 1 tuổi này sẽ làm anh thế nào? Thậm chí, chính bản thân Hằng Túi cũng thành thật chia sẻ: "Lúc đầu đẻ liền cũng sợ Sữa đánh em lắm, trộm vía đến giờ đỡ lo hơn tí."

Không để dân tình phải thắc mắc lâu, Hằng Túi thường xuyên đăng tải những giây phút cực tình cảm của Sữa và Sam lên MXH. Và sau khi xem xong những khoảnh khắc này, chắc chắn ai cũng phải gật gù công nhận, mới 1 tuổi rưỡi nhưng "Sữa Chủ tịch" đã ra dáng anh lắm rồi!

Sữa để ý đến từng chi tiết nhỏ của em Sam: "Sam Sam... móng tay dài quá rồi mẹ ơi!"

Hay không ngần ngại chia sẻ đồ chơi với em.

Mới 1 tuổi rưỡi, Sữa Chủ tịch nhà Hằng Túi đã ra dáng anh, biết thương và chăm em lắm rồi đây này - Ảnh 3.

Và cười toét miệng khi được mẹ Hằng Túi cho bế em thế này.

Thậm chí là mang cả chiếc chăn yêu thích nhất để đắp cho em.

"Sữa Chủ tịch" chơi với em Sam đến rơi cả tất lúc nào không biết.

Thơm em mọi lúc mọi nơi luôn nhé!

Mới 1 tuổi rưỡi, Sữa Chủ tịch nhà Hằng Túi đã ra dáng anh, biết thương và chăm em lắm rồi đây này - Ảnh 7.

Thơm em nhưng xấu hổ nên che mặt ngay này!

Hiện tại, với sự đáng yêu của mình cùng với những biểu cảm dễ thương mà Sữa dành cho em Sam, nhiều người dự đoán rằng trong tương lai gần, Sữa sẽ trở thành "hot kid" tiếp theo bên cạnh những em bé quen thuộc đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm