"Mở giúp anh cốp xe, anh đang nghe điện thoại" cùng lời cầu hôn ngọt ngào khiến ai cũng bất ngờ!

Deluki, Theo Trí Thức Trẻ

Ai bảo các chàng trai lúc nào cũng khô khan và kém lãng mạn cơ chứ, chỉ là họ chưa thể hiện hết sự ngọt ngào của mình ra mà thôi!

Dăm bữa nửa tháng chúng ta lại thấy chị em lên mạng than phiền rằng bạn trai/ người yêu/ chồng mình sao mà lúc nào cũng khô như ngói! Lời hay ý đẹp thì chả bao giờ nói, ngày lễ kỉ niệm cũng lúc nhớ lúc quên, còn quà tặng bất ngờ ấy hả - có mà nằm mơ nhé!

Ấy nhưng mà khoan khoan, trước khi trách móc nửa kia của mình thì các chị em cũng hãy dành ra vài phút để nghĩ cho họ chứ nhỉ! Các chàng bề ngoài nhìn thì có vẻ khô khan và kém lãng mạn đấy!

Nhưng chị em nên biết rằng từ tận sâu bên trong, lúc nào họ cũng muốn dành những điều ngọt ngào nhất, tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình. Chỉ là họ chưa có dịp, hoặc chưa nghĩ ra cách nào đó thật hay ho để thể hiện tấm chân tình mà thôi!

Chẳng vậy mà mới đây, cư dân mạng đã được phen xuýt xoa với một màn cầu hôn không thể ngọt ngào hơn của một cặp đôi. Đoạn clip dài 3 phút ghi lại hình ảnh của hai bạn trẻ đang từ trong một trung tâm thương mại bước ra bãi gửi xe.

Mọi chuyện sẽ không có gì bất ngờ nếu như khi ra đến nơi, chàng trai kia không "bất ngờ" lùi lại phía sau rồi nói người yêu mình "Mở giúp anh cốp xe, anh đang nghe điện thoại!"

Và ta đây, bên trong cốp xe kia chính là một bó hoa hồng siêu to, siêu đẹp. Và trong lúc cô gái trẻ còn đang bất ngờ pha lẫn bối rối thì anh chàng kia đã nhanh chóng lấy từ trong túi mình một hộp nhẫn và quỳ xuống sau lưng cô gái trong ánh mắt tròn xoe của mọi người xung quanh.

 Mở giúp anh cốp xe, anh đang nghe điện thoại cùng lời cầu hôn ngọt ngào khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 1.

 Mở giúp anh cốp xe, anh đang nghe điện thoại cùng lời cầu hôn ngọt ngào khiến ai cũng bất ngờ! - Ảnh 2.

Không cần phải nói thì ai cũng có thể hiểu cô gái kia cảm thấy hạnh phúc như thế nào. Sau khi bình tĩnh lại thì cô gái đã nhẹ nhàng gật đầu đồng ý. Chàng trai không đợi lâu đeo ngay chiếc nhẫn vào tay cô gái và cả hai liền trao cho nhau nụ hôn nhẹ và cái ôm đầy hạnh phúc.

Được biết cặp đôi này đã bên cạnh nhau 5 năm và đây không phải là lần đầu tiên chàng trai kia tạo bất ngờ để làm người mình yêu hạnh phúc.

Dù chỉ mới xuất hiện trên mạng vào sáng sớm nay nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn clip cầu hôn này đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên Facebook.

Nếu như các chàng trai nửa đùa nửa thật bình luận rằng "Tôi không biết anh là ai, nhưng tôi nể anh lắm đấy!" thì các cô gái lại thi nhau tag người yêu của mình vào đoạn clip này và không thèm nói gì, các anh tự đi mà hiểu mình cần phải làm gì nhé!

Đấy, ai bảo các chàng trai là khô khan cơ chứ! Hãy đối xử với nhau thật tốt và yêu nhau thật trọn vẹn rồi sớm muộn gì những điều ngọt ngào nhất cũng sẽ đến với bạn mà thôi! Cứ tin là vậy nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm