Miranda Kerr và Orlando Bloom bất đồng chuyện con cái

Leslie, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Orlando Bloom và Miranda Kerr đang phải thống nhất sẽ cho Flynn học ở đâu trong thời gian tới, nhưng đây có vẻ là vấn đề phức tạp.

Đã được 6 tháng kể từ khi "cướp biển" Orlando Bloom và cựu thiên thần Victoria's Secret Miranda Kerr "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt với tư cách là bạn bè và dành thời gian để chăm sóc chu đáo cho con trai Flynn. Mới đây, Orlando đã bày tỏ nguyện vọng của mình về việc để Flynn có nền giáo dục của Anh.
 
Orlando Bloom muốn Flynn học ở Anh, Miranda Kerr lại thích Mỹ 1
Orlando Bloom xuất hiện tại chương trình "We Day California" vừa qua.
 
Chia sẻ với tờ The Times, Orlando Bloom nghĩ rằng sẽ tuyệt vời hơn nếu Flynn có thời gian sinh sống tại Anh: "Tôi muốn con mình có một thời gian sinh sống tại quê hương của chính nó - ở Anh". Orlando là một trong số ít những ngôi sao hạng A sinh ra, lớn lên và thừa hưởng nền giáo dục của người Anh. Tuy nhiên, hiện tại, vợ cũ của anh - Miranda Kerr thường xuyên làm việc ở New York, và vì thế cô muốn bé ở Mỹ để thuận lợi chăm sóc.

Orlando Bloom muốn Flynn học ở Anh, Miranda Kerr lại thích Mỹ 2
Orlando Bloom và Miranda Kerr vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt sau ly hôn và cố làm những gì tốt nhất cho bé Flynn.
 
Đồng thời, "cướp biển" Caribê nói thêm: "Tôi đã từng sống một cuộc sống tự do tự tại - theo đúng ý muốn của mình. Nhưng bây giờ, khi có con rồi, tôi có lối sống nghiêm túc hơn nhiều. Tôi muốn là một phần trong cuộc sống của con và gây ảnh hưởng lên con càng nhiều càng tốt". Anh cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy vô cùng cảm ơn khoảng thời gian đã qua, ngay cả khi anh và vợ đã "đường ai nấy đi". Hiện tại, cả Orlando Bloom lẫn Miranda Kerr tuy rất bận rộn trong công việc, nhưng cả hai luôn cố làm những gì tốt nhất cho con. 
Chia sẻ
Đọc thêm