Minh Tú lên tiếng khi bị chỉ trích vì mặc áo hở rốn tạo dáng lố ở nơi linh thiêng vào ngày Tết, nhưng liệu có hợp lý?

Hạ Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc

Sau Chi Pu, Minh Tú là mỹ nhân tiếp theo khiến netizen “khẩu chiến" vì ăn mặc phản cảm đi chùa.

Là người của công chúng nên nhất cử nhất động của sao Việt trong những ngày Tết đều không qua được mắt các "thánh soi". Thế nên mới có chuyện, hết Chi Pu bị chỉ trích vì không đeo khẩu trang và diện váy ngắn đi lễ chùa ngày đầu năm thì mới đây đến Minh Tú cũng gặp lỗi tương tự.

Vào chiều mùng 6 Tết (ngày 16/2 Dương lịch), Minh Tú tung loạt ảnh diện áo hở rốn, lấp ló vòng 1 và tạo dáng có phần "lố" ở một ngôi chùa tại TP.HCM. Ngay lập tức, hành động thiếu tinh tế ở nơi linh thiêng của Minh Tú khiến netizen "khẩu chiến", nhiều người còn tuyên bố: "Pha này không bênh Minh Tú được, mặc như thế mà cũng chụp 7749 kiểu trong chỗ thờ cúng được".

 - Ảnh 3.

Thậm chí, cô còn có khoảnh khắc khoe vòng 1 hững hờ ở nơi thờ cúng trang nghiêm

Giữa lúc dân mạng đang tranh cãi, Minh Tú đã lên tiếng đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Mọi sự đều xuất phát từ tâm, bất cứ việc gì cũng đều do tâm tạo tác. Khi một trăm người nhìn ngắm một người thì mỗi người đều thấy người đó khác nhau: Một số người thấy đẹp, những người khác thấy xấu, có người thấy không đẹp cũng không xấu. Những ý kiến khác biệt đó xuất phát từ tâm của mỗi người quan sát. Đối tượng xuất hiện trước mắt chúng ta như thế nào là do tâm của chúng ta chứ không phải từ phía đối tượng. Nó tùy vào cách chúng ta quan sát đối tượng, cách chúng ta diễn giải nó, gán đặt tên gọi, tức là định danh cho nó".

 - Ảnh 4.

Minh Tú có chia sẻ dài trên trang cá nhân sau khi bị dân mạng chỉ trích

Tuy nhiên, dưới phần giải thích của Minh Tú, dân mạng tiếp tục tranh cãi:

- Chị hết chỗ khoe dáng rồi hả, dáng chị đẹp thiệt nhưng sao không ra phố mà khoe, chùa là chỗ người ta thờ cúng trang nghiêm mà.

- Sao thì sao chứ đi chùa thì nên ăn mặc kín đáo nha!

- Đúng người nổi tiếng hở áo cái cũng bị bắt lỗi. Nhưng dù gì thì vẫn có 1 phần là chị sai, dù là fan chị nhưng mà do cái nhìn của mỗi người. Nếu nhìn cách tích cực thì không quá nhạy cảm lắm đâu.

- Hôm bữa Chi Pu kính đáo hơn vầy mà còn bị chửi tơi bời hoa lá, nay chị hở luôn cả rốn thế kia.

Không chỉ diện đồ hở, Minh Tú còn tạo 7749 ảnh có phần lố trong chùa
 - Ảnh 7.

Nhiều người nhắc nhở Minh Tú nên tinh tế hơn khi xuất hiện nơi trang nghiêm để tránh hình ảnh bị ảnh hưởng

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm