Minh Tú bức xúc khi bị bịa đặt, nói xấu trước thềm cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018

Người đẹp không giấu nổi sự phẫn nộ trước những thông tin bịa đặt, bôi nhọ khi đang chuẩn bị cho cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018.

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú đã thể hiện thái độ bức xúc trên instagram cá nhân khi bị 1 người nói xấu, bôi nhọ. 

"Ít nhiều gì cũng cùng chung 1 dòng máu, chung 1 màu cờ sắc áo. Không thích nhau có thể im lặng mà lướt qua, sao lại phải dìm nhau, hại nhau, bôi bác nhau như thế. Không cần nghĩ cho tui nhưng hãy bỏ cái sự ích kỉ xuống để suy nghĩ cho đại cuộc vì dù gì Minh Tú cũng đại diện cho Việt Nam. Cảm thấy xấu hổ cho những hành vi hổ thẹn như vậy", Minh Tú viết.

Minh Tú bức xúc khi bị bịa đặt, nói xấu trước thềm cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Có thể thấy, người đẹp không giấu nổi sự bức xúc trước hành vi ích kỷ, nói xấu sau lưng của một người cô không tiết lộ danh tính.

Minh Tú bức xúc khi bị bịa đặt, nói xấu trước thềm cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Nhan sắc và hình thể của siêu mẫu Minh Tú được đánh giá cao tại cuộc thi năm nay

Minh Tú hiện là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018 (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam) được tổ chức từ 15/11 tới 7/12 tại Ba Lan. 

Mặc dù khi thông tin cô là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational Vietnam 2018 được công bố, nhiều tin đồn về việc xăm mình, "dao kéo" hay xin xỏ để đi thi hoa hậu quốc tế bất ngờ dấy lên. Tuy nhiên, Minh Tú đã phủ nhận những tin đồn vô căn cứ trên và khẳng định sẽ làm hết sức mình để chuẩn bị cho đấu trường quốc tế quan trọng này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm