Minh Tiệp hét toáng vì nghi nhà có cướp và sự thật hài hước liên quan đến bà xã

Bà xã Minh Tiệp trổ tài vào bếp nhưng lại khiến nam diễn viên gặp phải một phen "hú hồn".

Mới đây, nam diễn viên Minh Tiệp khiến nhiều người không khỏi bật cười khi chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện hài hước của hai vợ chồng anh. Theo đó, Minh Tiệp cho biết anh vừa về đến nhà đã giật mình hét toáng lên vì thấy "đối tượng khả nghi" bịt kín toàn tập đứng trong bếp. Sau đó, nam diễn viên mới nhận ra là bà xã Thùy Dương đang nấu ăn, nguyên nhân khiến cô phải bảo hộ kín từ trên xuống dưới là vì... sợ bắn dầu mỡ khi rán cá.

"Giật mình, về đến nhà tưởng có cướp, thì ra là osin cùng giường rán cá, sợ bị bắn dầu ăn. Mình cũng suýt bị phi cái đũa vì cái tội hét to", Minh Tiệp viết.

67341360_1365718430263922_2857547200655785984_n

Hình ảnh bà xã Minh Tiệp đứng trong bếp rán cá vẫn bảo hộ kỹ lưỡng với áo chống nắng, khẩu trang, kính râm khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Nhiều người dí dỏm cho rằng cô phải đội thêm cả mũ bảo hiểm nữa mới đủ bộ bảo hộ. 

Mặc dù bị ông xã "troll" khi đăng tải hình ảnh "kín như ninja" lúc nấu ăn, Thùy Dương vẫn ngọt ngào cho biết nguyên nhân cô phải bịt kín thế này do đã từng bị bắn hết dầu ăn vào người và mặt. Tuy nhiên, Minh Tiệp lại rất thích ăn cá rán nên cô vẫn phải xắn tay vào bếp dù nấu ăn không hề đơn giản. 

minh-tiep-mo-spa-de-tao-cong-an-viec-lam-cho-vo-2

Minh Tiệp kết hôn với bà xã Thùy Dương năm 2011. Gần 10 năm bên nhau, cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào. Sau khi lập gia đình, nam diễn viên khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối bởi thân hình phát tướng, tăng đến 18kg. Tuy nhiên, Minh Tiệp vui vẻ cho biết nguyên nhân khiến anh tăng cân không phanh là do bà xã nấu ăn quá ngon khiến anh không thể ngừng ăn.

Chia sẻ
Đọc thêm