Dương Thùy Linh, Minh Tiệp... nói lời đưa tiễn với người mẫu Như Hương, ngưỡng mộ tinh thần lạc quan đến giây phút cuối cùng

Sự ra đi của người mẫu Như Hương khiến nhiều bàng hoàng và xót xa.

Sáng 24/4, làng giải trí Việt bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Như Hương qua đời vì căn bệnh ung thư dạ dày ở tuổi 37. Từng là chân dài xinh đẹp của đất Bắc, đến tận giây phút cuối cùng chiến đấu vì bệnh tật, nghệ sĩ Như Hương vẫn mạnh mẽ lạc quan và đầy nghị lực. 

Dương Thùy Linh, Minh Tiệp... nói lời đưa tiễn với người mẫu Như Hương, ngưỡng mộ tinh thần lạc quan đến giây phút cuối cùng  - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, Dương Thùy Linh, Minh Tiệp, Dương Yến Ngọc... đã gửi lời tiễn biệt sau cùng tới người em, người bạn, người chị thân thiết một thời. Tất cả mọi người đều vẫn không tin rằng một Như Hương mạnh mẽ lạc quan đã từ giã cuộc đời để lại phía sau là gia đình, là chồng, là 2 con trai còn nhỏ dại. 

Dương Thùy Linh, Minh Tiệp... nói lời đưa tiễn với người mẫu Như Hương, ngưỡng mộ tinh thần lạc quan đến giây phút cuối cùng  - Ảnh 2.

Diễn viên Minh Tiệp chia sẻ: "An nghỉ nhé một người đồng nghiệp người mẫu, một trong những người mẫu trẻ và gần như là những thế hệ đầu cùng chúng tôi, siêu mẫu Như Hương. Em đã luôn nghị lực dù là giây phút cuối, căn bệnh ưng thư dạ dày, thương em lắm. 

Mong em sẽ an nghỉ và tiếp tục trình diễn và tỏa sáng bên kia thế giới em nhé. Các bạn thế hệ mẫu đầu tiên hãy thu xếp thời gian để chúng ta hẹn gặp nhau hôm tiễn em đi nhé".

Trên trang cá nhân của mình, MC Dương Thùy Linh chia sẻ những hình ảnh cuối cùng của cô chụp cùng người mẫu Như Hương kèm lời nhắn nhủ: "Ngủ ngon nhé bạn, không còn đau đớn nữa rồi. Hẹn bạn ngày mai nhé, gặp nhau ai ngờ đó là lần cuối cùng".

Dương Thùy Linh, Minh Tiệp... nói lời đưa tiễn với người mẫu Như Hương, ngưỡng mộ tinh thần lạc quan đến giây phút cuối cùng  - Ảnh 3.

Dương Yến Ngọc, một trong những người mẫu thế hệ đầu cũng gửi lời nhắn nhủ tới Như Hương.

 Cô cho biết, nhiều ngày qua tâm trạng luôn trong tình trạng bị căng thẳng, đau đầu, trầm cảm: "Mọi quyết định đưa ra bao gồm: trách nhiệm, sự bấp bênh, rủi ro, mạo hiểm, liều lĩnh, nợ nần, nhịn nhục, tổn thương, lòng tự trọng... Nó làm cho tôi từ 1 chiến binh có thể thất bại bất kỳ lúc nào nếu tôi quyết định sai...... nhưng nó không là gì nếu tôi chết.

Ngày hôm qua, tồi tệ đến mức tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình và làm sao để cơn trầm cảm qua nhanh, đến 10h đêm khi hay tin Người mẫu Như Hương qua đời ở tuổi 37 để lại 2 đứa con, cô ấy vẫn rất mạnh mẽ, nghị lực, xinh đẹp ở phút cuối cùng. Tinh thần của tôi đã được vực dậy ngay lập tức...".

Chia sẻ
Đọc thêm