Mổ tay, mổ chân đến mổ u cũng không kêu nhưng Minh Tiệp lại có nỗi sợ "thua" cả chị em phụ nữ này

Nỗi sợ có phần trẻ con của Minh Tiệp khiến bà xã cảm thấy "đáng yêu".

Thùy Dương - vợ diễn viên Minh Tiệp vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ông xã khi đang mổ cục u bã đậu ở ngang sườn. Tuy nhiên, cô lại khiến nhiều người phải bật cười vì động viên ông xã bằng cách tiết lộ nỗi sợ... chuột của anh.

"Mỹ nam mổ xẻ của đời tui, chú lính chì không bao giờ biết kêu ca, phàn nàn, lúc nào cũng lạc quan, hết mổ chân, mổ tay và bây giờ là u bã đậu. Cũng may là đã cắt bay được cái u xinh xắn. Không sợ vợ, không sợ gì, luôn lạc quan, nhưng lại sợ... chuột. 

Đồ đáng iu ngộ nghĩnh. Tối nay ta sẽ biến thành con chuột để thịt ngươi. Mong chồng yêu khỏe sớm. Yêu và thương", Thùy Dương dí dỏm viết.

Không kêu ca từ mổ tay, mổ chân đến mổ u nhưng Minh Tiệp lại có nỗi sợ thua cả chị em phụ nữ này - Ảnh 1.

Không kêu ca từ mổ tay, mổ chân đến mổ u nhưng Minh Tiệp lại có nỗi sợ thua cả chị em phụ nữ này - Ảnh 2.

Với tần suất nhập viện dày đặc, hết mổ tay, mổ chân đến mổ u, nhiều bạn bè thân thiết của Minh Tiệp không khỏi lo lắng và gửi lời động viên, chúc anh mau chóng lành bệnh. Tuy nhiên, Minh Tiệp cũng chia sẻ đây là cục u lành tính, chỉ cần tiểu phẫu là không còn nguy hiểm gì.

Trước đó, bà xã Thùy Dương của "Vũ sắt" cũng chia sẻ khi mổ tay anh quyết không dùng thuốc giảm đau dù thuốc tê đã hết tác dụng. "Gan lỳ" là thế nhưng Minh Tiệp lại có một nỗi sợ chuột khiến bà xã không khỏi cảm thấy "đáng yêu". 

Sự động viên hài hước và luôn ở bên chồng của Thùy Dương cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ và phải "trách" rằng: "Anh chị sến sẩm lắm cơ"

Không kêu ca từ mổ tay, mổ chân đến mổ u nhưng Minh Tiệp lại có nỗi sợ thua cả chị em phụ nữ này - Ảnh 3.

Minh Tiệp và bà xã Thùy Dương kết hôn năm 2011. Trải qua lần 10 năm trong hôn nhân, cặp đôi vẫn hạnh phúc, mặn nồng như hồi còn trẻ. Năm 2014, khi phát hiện bà xã có một khối u ở ngực và phải mổ đến 3 lần, Minh Tiệp vẫn luôn ở bên động viên và dành thời gian cùng vợ đi kiểm tra, chữa trị.

Chia sẻ
Đọc thêm