Tôi là diễn viên

Minh Hằng tức giận mắng thí sinh ngay trên ghế nóng

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Minh Hằng đã cảnh cáo một thí sinh của chương trình “Tôi là diễn viên” bằng lời lẽ vô cùng cứng rắn.

Trải qua phần thi vũ đạo đầu tiên, top 8 của Tôi là diễn viên đã thể hiện những màn trình diễn vô cùng sinh động và đặc sắc. Bước vào đêm thi nhảy solo với sự minh họa của vũ đoàn, các thí sinh đã khiến ban giám khảo bất ngờ bởi sự lột xác hoàn toàn từ ngoại hình đến phong cách biểu diễn. Đảm nhận vị trí ghế nóng tuần này tiếp tục là 3 gương mặt quen thuộc: Minh Hằng, Quyền Linh và Quang Đăng. Đây là đêm thi cuối của phần thi vũ đạo, chính vì vậy các giám khảo đánh giá và cho điểm có phần khắt khe hơn. Điều đó, giúp các thí sinh phát hiện được những nhược điểm và cố gắng hơn nữa trong đoạn đường kế tiếp.

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 4
Bộ ba giám khảo: Quyền Linh, Minh Hằng, Quang Đăng

Giữ vị trí nữ giám khảo chủ chốt của chương trình, Minh Hằng luôn khiến khán giả yêu mến bởi cách nhận xét chuyên môn và trực diện vào kỹ năng của các thí sinh. Trong phần thi nhảy Solo vừa phát sóng, Minh Hằng tiếp tực thể hiện “uy lực” cùng sự cứng rắn khi không ngại cảnh cáo thí sinh trên truyền hình.

Sự tức giận ấy được thể hiện sau phần thi của thí sinh Cao Hùng Sơn. Chọn cho mình tiết mục múa dân gian trên nền nhạc Trống cơm, Cao Hùng Sơn đã rất cố gắng thể hiện tốt màn biểu diễn mặc dù gặp áp lực rất lớn khi chỉ nhận được 1 sao từ tuần trước. Tuy nhiên, phần thi này vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo. 

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 8

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 7
Thí sinh Cao Hùng Sơn

Giám khảo Quang Đăng cho rằng Cao Hùng Sơn chưa tiến bộ và quá nhạt nhòa, không nổi bật khi kết hợp với vũ đoàn. Trong khi đó, Quyền Linh nhận xét: “Bạn Sơn là người có ý tưởng rất nhiều và diễn rất tốt. Nhưng, khi lên sân khấu, tôi luôn thấy sự gượng gạo không được thoải mái của bạn”. Trước những lời nhận xét của giám khảo, Cao Hùng Sơn có vẻ không hài lòng khi cho rằng mình đã làm hết sức có thể để làm tốt phần thi vừa rồi.

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 3

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 5
Minh Hằng tỏ thái độ khá cứng rắn với Cao Hùng Sơn

Vì thái độ không tốt của thí sinh, Minh Hằng cho biết: “Minh Hằng thấy sự cố gắng của bạn, nhưng Minh Hằng muốn bạn tiếp thu hơn nữa những lời nói của ban giám khảo để giúp bạn có thể làm tốt hơn. Vì vậy Minh Hằng sẽ không cho điểm, đây coi như là lời cảnh cáo đối với bạn". Sau những nhận xét, Cao Hùng Sơn chỉ nhận được 1 ngôi sao từ giám khảo Quyền Linh. Với kết quả này, Cao Hùng Sơn là thí sinh thấp điểm nhất sau 2 phần thi vũ đạo. 

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 1
Thu Hiền

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 2
Trương Quốc Bảo

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 6
Annie Huỳnh Anh

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 9
Hoàng Yến Chibi

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 10
Lại Thanh Hương

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 11
Minh Đăng

minh hằng mắng thí sinh tôi là diễn viên 12
Tâm Anh
Chia sẻ
Đọc thêm