Tôi là diễn viên:

Minh Hằng đẹp tinh khôi, lái xe 6 tỷ đi làm giám khảo

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trái ngược với hình ảnh gợi cảm, quý phái thường thấy, Minh Hằng xuất hiện cực trẻ trung trên trường quay “Tôi là diễn viên”.

Trong tập 9, phần thi nhảy solo của top 8 Tôi là diễn viên, Minh Hằng tiếp tục đồng hành trên ghế nóng cùng Quyền Linh và biên đạo múa Quang Đăng. Để hướng dẫn các thí sinh, Minh Hằng tự lái chiếc “xế yêu” có giá 6 tỷ trường từ sáng sớm đến trường quay. Nữ giám khảo vô cùng nổi bật trong chiếc áo thun trắng đơn giản nhưng cực style với điểm nhấn là hình đôi mắt dễ thương, kết hợp cùng váy xòe ngắn. 

Minh hằng tươi tắn đi làm giám khảo 1
Chiếc xe trị giá 6 tỷ đình đám của Minh Hằng

Minh hằng tươi tắn đi làm giám khảo  2
Nữ diễn viên đã tự lái xe để đến trường quay 

Trong thời gian này, Minh Hằng khá đắt show giám khảo truyền hình, nhưng ở mỗi chương trình cô đều mang một màu sắc khác nhau. Ngồi ghế nóng Tôi là diễn viên, Minh Hằng đã khẳng định được sự quyền lực của mình khi có những nhận xét chính xác và đầy thuyết phục mặc dù nhiều khán giả cho rằng Minh Hằng có phần hơi khó. 

Minh hằng tươi tắn đi làm giám khảo 3

Minh hằng tươi tắn đi làm giám khảo 4
Minh Hằng diện trang phục giản dị và trẻ trung

Trong phần thi nhảy Solo này, Minh Hằng sẽ tiếp tục truyền đạt kinh nghiệm của mình cho các thí sinh, và tất nhiên sự khó tính của cô cũng sẽ tăng lên nhằm giúp thí sinh bức phá hơn nữa trước khi bước vào chung kết. Theo đánh giá của Minh Hằng, đây là vòng cho thấy được khả năng nhảy múa của top 8 rõ nhất. Bởi khi không có sự giúp đỡ cũa vũ công chuyên nghiệp trên sân khấu, tất cả các thí sinh sẽ lộ rõ nhược điểm và điểm mạnh của mình. “Tuy nhiên, Minh Hằng rất hào hứng trước phần thi này, và hi vọng sẽ tìm ra những gương mặt mới về vũ đạo cho showbiz Việt. Xem các bạn diễn, giúp Minh Hằng nhớ lại khoảng thời gian đầu mình tham gia Bước nhảy hoàn vũ, và Minh Hằng luôn trân trọng sự vượt khó của tất cả”Minh Hằng cho biết.

Minh hằng tươi tắn đi làm giám khảo 5

Minh hằng tươi tắn đi làm giám khảo 6
Chia sẻ
Đọc thêm